Actraiser Renaissance – Khi bom tấn nhập vai cổ điển trở lại trên mobile

Actraiser Renaissance là phiên bản làm lại hấp dẫn của tựa game nổi tiếng một thời trên SNES vừa được hé lộ qua sự kiện Nintendo Direct.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Giới thiệu game

Actraiser Renaissance là phiên bản làm lại hấp dẫn của tựa game nổi tiếng một thời trên SNES vừa được hé lộ qua sự kiện Nintendo Direct.

Mới đây trong sự kiện Nintendo Direct của mình, ngoài việc đem những cái tên quen thuộc như Chocobo GP, Bayonetta 3 đến cộng đồng thì Actraiser Renaissance cũng là một dấu ấn vô cùng thú vị đối với cộng đồng game thủ mobile trong sự kiện này.

Actraiser Renaissance - Khi bom tấn nhập vai cổ điển trở lại trên mobile 0

Mặc dù Square Enix công bố đây là phiên bản Remaster tuy nhiên trong mắt game thủ thì đây gần như là một bản remake đầy giá trị khi nhà phát triển đã nâng cấp toàn bộ hoạt ảnh cũng như cải tiến thêm về âm nhạc và lối chơi so với phiên bản cũ từng ra mắt trên hệ SNES.

Actraiser Renaissance - Khi bom tấn nhập vai cổ điển trở lại trên mobile 1

Với những game thủ đã từng chơi qua tựa game đầy hoài niệm này thì đây là bước tiến không nhỏ, còn đối với game thủ mới làm quen thì đây lại càng là trải nghiệm khó quên với lối chơi kết hợp giữa xây thành phố và đi cảnh hành động 2D. Thậm chí cốt truyện của game và tạo hình nhân vật càng dễ ghi dấu ấn hơn với cuộc phiêu lưu của anh chàng hiệp sỹ.

Actraiser Renaissance - Khi bom tấn nhập vai cổ điển trở lại trên mobile 2

Nhìn chung Actraiser Renaissance là tựa game đầy hứa hẹn trong tương lai bên cạnh Bayonetta và Chocobo GP. Square Enix sẽ ra mắt game trên nền tảng PC, Play Station 4, Nintendo Switch và Android, iOS. Thậm chí phiên bản mobile của game còn được ưu ái hơn khá nhiều khi game thủ chỉ phải mua với giá 19.99$ thay vì 29.99$ trên các nền tảng khác.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Tải về Actraiser Renaissance trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim