Ace Defender: War of Dragon Slayer – Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021

Ace Defender: War of Dragon Slayer là tựa game mobile SRPG chất lượng cao với lối chơi thủ tháp độc đáo và gameplay thú vị

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Giới thiệu game

Ace Defender: War of Dragon Slayer là tựa game mobile SRPG chất lượng cao với lối chơi thủ tháp độc đáo và gameplay thú vị.

Trong thế giới ma thuật của Ace Defender: War of Dragon Slayer, mọi người chơi đều có thể trở thành một anh hùng vĩ đại. Bạn sẽ được lựa chọn những chiến binh yêu thích và tham gia cuộc thám hiểm tuyệt vời cùng những người bạn, chiến đấu cho quốc gia và mang lại vinh quang bằng chính trí thông minh cũng như các chiến thuật của bạn.

Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 0

Game phòng thủ tháo Ace Defender: War of Dragon Slayer có rất nhiều nội dung game phong phú. Hệ thống chiến đấu tích hợp lối chơi idle, kết hợp phòng thủ tháp với các yếu tố thu thập, trồng trọt cho phép người chơi khám phá không giới hạn. Bạn sẽ được tham gia vào các tính năng, hoạt động hấp dẫn như Tháp Quỷ, Đấu Trường Cuối Cùng, ngoài ra còn có Chướng Ngại Vật, các loại tháp buff, các tính năng bổ trợ,… Tựa game này còn tạo ra bước đột phá so với thể loại phòng thủ tháp truyền thống, các kĩ năng tối thượng được phép kích hoạt thủ công giúp bạn điều khiển trận đấu theo ý mình và sáng tạo nên nhiều chiến thuật khác nhau.

Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 1
Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 2

Các trận đấu trong game thực sự là những đấu trường đấu trí kịch tính và đầy bất ngờ. Bên cạnh những thử thách mà game đặt ra, người chơi có cơ hội đối đầu với những người chơi khác, chống lại những đợt tấn công của đối thủ bằng cách làm gián đoạn các kĩ năng và loại bỏ hiệu ứng của kĩ năng tối thượng cuối cùng. Người chơi cần nắm bắt đúng thời điểm việc sử dụng các kĩ năng, lập kế hoạch tổng thể cả về tấn công và phòng thủ để kiểm soát tình thế bất cứ lúc nào.

Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Stray Cat Doors – Khi “hoàng thượng” thêm màu sắc vào cuộc đời của bạn

Được mong chờ không kém là những đấu trường PVP liên server khốc liệt với toàn bộ người chơi nhằm giành lấy vị trí đầu bảng. Ace Defender: War of Dragon Slayer còn cực kỳ thuận tiện khi dễ dàng nâng cấp chỉ bằng một chạm, đội của bạn có thể tự động chiến đấu kể cả khi bạn không online, các hoạt động đa dạng nhưng dễ tham gia giúp người chơi tận hưởng niềm vui của sự tự do và thoải mái.

Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 4
Ace Defender: War of Dragon Slayer - Game phòng thủ tháp độc đáo năm 2021 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Nội dung game siêu phong phú.
+ Lối chơi hấp dẫn và mang tính chiến lược cao.
+ Phát triển nâng cấp một cách nhàn rỗi, rảnh tay.
+ Các đấu trường PVP liên server khốc liệt tăng tính thử thách.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim