ACA NeoGeo – series game hoài cổ chơi hoài không chán của NeoGeo

ACA NeoGeo là tổng hợp những tựa game cổ trên hệ máy thùng NeoGeo dành cho những game thủ mobile muốn tìm lại trải nghiệm xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Giới thiệu game

ACA NeoGeo là tổng hợp những tựa game cổ trên hệ máy thùng NeoGeo dành cho những game thủ mobile muốn tìm lại trải nghiệm xưa.

Được phát triển bởi SNK, ACA NeoGeo là series tổng hợp những tựa game bất hủ trên hệ máy thùng NeoGeo mà bất kỳ game thủ mobile nào cũng không thể bỏ qua độ cuốn hút này được. Cùng với việc kết nạp thêm Samurai Shodown IV, Alpha Misson II và Metal Slug 5, kho game của ACA NeoGeo càng đa dạng và thu hút hơn bao giờ hết.

ACA NeoGeo - series game hoài cổ chơi hoài không chán của NeoGeo 0

Qua đó bộ sưu tập game Arcade của SNK giờ đây không chỉ có mặt trên Nintendo Switch và PC mà còn lan tỏa mạnh mẽ đến nền tảng mobile. Qua đó game thủ càng dễ dàng trải nghiệm những phút giây giải trí nhẹ nhàng với game đối kháng hoặc đổi gió với những tựa game bắn súng vui nhộn như Metal Slug trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

ACA NeoGeo - series game hoài cổ chơi hoài không chán của NeoGeo 1

Điển hình là tựa game đối kháng Samurai Shodown IV và Metal Slug 5… Khi những tựa game này dễ dàng mang đến trải nghiệm giải trí tột đỉnh thông qua đồ họa Arcade đơn giản của SNK. Ngoài ra đây cũng là lựa chọn thú vị để hoài niệm cùng bạn cũ trong những buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm xưa.

ACA NeoGeo - series game hoài cổ chơi hoài không chán của NeoGeo 2
ACA NeoGeo - series game hoài cổ chơi hoài không chán của NeoGeo 3

Bên cạnh đó hầu hết những tựa game này đều sở hữu mức giá khá khiêm tốn và game thủ có thể dễ dàng sở hữu dễ dàng thông qua Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về METAL SLUG 5 ACA NEOGEO trên Android – iOS

Tải về SAMURAI SHODOWN IV ACA NEOGEO trên Android – iOS

Tải về ALPHA MISSION II ACA NEOGEO trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu