Abysswalker – Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp

Abysswalker được tạo ra bởi 9Splay Entertainment Technology, đem đến một thế giới hậu khải huyền tuyệt đẹp nhờ công nghệ đồ họa UE4.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Abysswalker được tạo ra bởi 9Splay Entertainment Technology, đem đến một thế giới hậu khải huyền tuyệt đẹp nhờ công nghệ đồ họa UE4.

Abysswalker là tựa game mobile MMORPG bối cảnh hậu khải huyền nơi người chơi dấn thân vào một thế giới cyberpunk mà công nghệ và trí tưởng tượng giao thoa. Được thiết kế bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, tựa game này tận dụng sức mạnh của engine game để tạo ra những khung cảnh, hình ảnh tuyệt đẹp và sống động chẳng thua kém gì các game trên PC.

Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 0

Người chơi có thể tùy chỉnh những chi tiết, thoải mái sử dụng cả vũ khí cận chiến và tầm xa để tạo ra một loạt các combo mãn nhãn. Trong Abysswalker Mobile, bạn không chỉ chiến đấu với những NPC mà còn có chế độ Survival Drill, cần cạnh tranh với 19 người chơi khác để trở thành người cuối cùng sống sót.

Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 1

Bên cạnh đó, để được hỗ trợ trong các trận chiến, người chơi có thể chiêu mộ và cường hóa các nhân vật và thậm chí cả Thần để tạo lợi thế. Game còn cho phép tùy chỉnh nhân vật để thể hiện bản thân và tạo ra những nhân vật trong mơ.

Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Isle of Genesis: Avalon – Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu

Trong quá trình khám phá Abysswalker Mobile, người chơi thậm chí còn có thể thu thập các thú cưỡi kiểu dáng đẹp mắt và những pet độc đáo để cùng đồng hành. Tuy nhiên, nếu đã từng chơi Devil May Cry thì có thể thấy tựa game này có rất nhiều điểm giống về mặt hình ảnh khiến một số người chơi cảm thấy thất vọng.

Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 3
Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 4
Abysswalker - Game nhập vai phong cách cyperpunk UE4 tuyệt đẹp 5

Nếu bạn chưa biết thì Abysswalker được tạo ra bởi 9Splay Entertainment Technology, một công ty phát triển trò chơi được thành lập vào năm 2013 với trọng tâm là các game mobile. Mặc dù đã 8 năm tuổi nhưng Abysswalker là tựa game mobile thương mại đầu tiên được phát hành. Với sản phẩm này, họ có dự định sẽ mở rộng ra toàn cầu để trở thành công ty ứng dụng di động toàn cầu.

Tải game Abysswalker cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới