Abyss Horizon – Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ

Sở hữu dàn tướng nữ phong cách manga tuyệt đẹp, đi kèm những hiệu ứng hoành tráng, Abyss Horizon mang đến những cuộc chiến hải quân cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Giới thiệu game

Sở hữu dàn tướng nữ phong cách manga tuyệt đẹp, đi kèm những hiệu ứng hoành tráng, Abyss Horizon mang đến những cuộc chiến hải quân cuốn hút.

Trong Abyss Horizon, người chơi sẽ đóng vai trò là người chỉ huy. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một hạm đội bao gồm tàu chiến, tàu tuần dương, tàu sân bay, tàu khu trục, ngư lôi, máy bay tấn công trên không, tên lửa dẫn đường,..

Abyss Horizon - Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ 0

Điều đặc biệt là đội hình tướng gồm toàn những cô nàng manga xinh đẹp, được lồng tiếng bởi 30 diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật như Amamiya Sora, Sumire Uesaka, Yui Ogura, Ozawa Ari, Sakura Ayane, Senbongi Sayak,…

Abyss Horizon - Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ 1

Chưa kể đến, phần đồ hoạ của Abyss Horizon sẽ khiến người chơi không thể rời mắt. Abyss Horizon đã đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để tái hiện những trận chiến hải quân sống động bằng những mô hình 3D tinh tế.

Abyss Horizon - Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ 2

Bên cạnh đó, các hiệu ứng như một đội hình các cô nàng lướt sóng chiến đấu, hiệu ứng cháy nổ của súng đạn, ngư lôi hay hình ảnh đổ bộ của những máy bay tấn công trên không tạo nên một trận chiến khốc liệt quy mô khủng, vô cùng ấn tượng.

Abyss Horizon - Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ phát triển đội tàu ngày càng mạnh mẽ. Đồng thời đầu tư trang bị, nâng cấp sức mạnh của những cô gái trong đội hình. Bên cạnh các vũ khí súng chính, máy bay tấn công trên không, ngư lôi cùng nhiều loại phụ trợ khác, người chơi còn có thể sử dụng các kĩ năng độc quyền của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ

Sở hữu nhiều thứ trong tay, người chơi sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng, nhưng quan trọng phải biết tận dụng lợi thế, đưa ra những chiến lược phù hợp, sáng tạo.

Abyss Horizon - Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ 4

Abyss Horizon có nhiều chế độ chơi đa dạng cho người chơi lựa chọn, chuyển đổi để không cảm thấy nhàm chán. Đó có thể là hạm đội chiến tranh, thử thách tốc độ tối đa, hoặc cũng có thể là thử thách Boss Devil Belles, rượt đuổi BOSS khổng lồ, hủy diệt BOSS khổng lồ. Ngoài ra còn có những chế độ chơi mang đậm chất giải trí, thư giãn,…

Tải game Abyss Horizon cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://abyss-jp.shinecolorglobal.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim