Ability Draft – Game đối chiến tay đôi cho phép người chơi thỏa sức hoán đổi mọi thứ để chiến đấu

Ability Draft cho phép người chơi tùy chọn và kết hợp bất cứ đấu sĩ, bất cứ kỹ năng hay bất cứ loại vũ khí nào trong game để tham gia vào những trận đấu tay đôi đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2018 Giới thiệu game

Ability Draft cho phép người chơi tùy chọn và kết hợp bất cứ đấu sĩ, bất cứ kỹ năng hay bất cứ loại vũ khí nào trong game để tham gia vào những trận đấu tay đôi đẹp mắt.

Sau một thời gian tìm hiểu các thế mạnh của nhau, SUGA StudioHORUS Entertainment đã quyết định kết hợp với nhau và cho ra mắt tựa game mobile mới mang tên Ability Draft. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ độc đáo, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc phấn khích, hấp dẫn người chơi ngay từ khi bắt đầu. Bên cạnh đó việc sở hữu những hình ảnh đồ hoạ đẹp mắt, chất lượng sẽ khiến khỏi người chơi trầm trồ và khó rời mắt khỏi màn hình khi tham gia trò chơi, Ability Draft chắc chắn sẽ là một bước đột phá mới cho nền game Việt trong thời gian tới.

Ability Draft - Game đối chiến tay đôi cho phép người chơi thỏa sức hoán đổi mọi thứ để chiến đấu 0

Lấy cảm hứng từ chế độ chơi phổ biến trong DotA 2 – Ability Draft, trong game này người chơi sẽ phải tìm cách kết hợp các kỹ năng và tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật để tham gia vào các trận đấu đối kháng (PvP). Bên cạnh đó là sự kết hợp với cơ chế chơi đơn giản sẽ giúp người chơi bình thường dễ dàng tham gia trận đấu mà không suy nghĩ quá nhiều về các chiến thuật, phòng thủ hoặc tấn công.

Tuy nhiên đừng để cảm giác đó đánh lừa bạn! Bạn rất dễ bị thu hút vào trò chơi bởi cảm giác cay cú, mong muốn được trả thù khi đối thủ có cùng cấp độ (level), được trang bị vũ khí tương tự, nhưng bạn lại bại trận vì đối phương đã phối hợp 1 bộ kĩ năng hoàn hảo. Mục đích chính của Ability Draft Mobile đó chính là làm mọi thứ càng đơn giản càng tốt để người chơi có thể tự khám phá, kết hợp mọi loại kỹ năng để tạo ra được 1 đấu sĩ bất khả chiến bại của riêng mình.

Ability Draft - Game đối chiến tay đôi cho phép người chơi thỏa sức hoán đổi mọi thứ để chiến đấu 1

Đặc biệt trong Ability Draft, với hệ thống nhân vật sở hữu các sức mạnh khác nhau, bạn có thể nâng cấp các sức mạnh đó và tùy chỉnh kết hợp với các kỹ năng đặc biệt để tạo ra một “siêu đấu sĩ”. Tất nhiên quyết định kỹ năng chính là gì và phát triển nó như thế nào – Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Những loại vũ khí cũng sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi đi cùng với các kỹ năng nhưng nên nhớ, nâng cấp vũ khí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Ability Draft - Game đối chiến tay đôi cho phép người chơi thỏa sức hoán đổi mọi thứ để chiến đấu 2

Nhìn chung game mobile Ability Draft tỏ ra rất phù hợp với xu hướng hiện tại khi người chơi cần một trò chơi đơn giản giúp họ giải trí nhưng vẫn thể tiết kiệm thời gian, không cần “cày cuốc”, chơi được ở mọi nơi nhưng vẫn đầy thách thức và hấp dẫn.

Tải game  Ability Draft cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim