Abandoned Horror Hospital – Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil

Nói Abandoned Horror Hospital là truyền nhân của Resident Evil – Code: Veronica cũng không hề sai, bởi vì tựa game này đã truyền tải đầy đủ được hết những nỗi sợ thây ma.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2017 Giới thiệu game

Nói Abandoned Horror Hospital là truyền nhân của Resident Evil – Code: Veronica cũng không hề sai. Bởi vì tựa game này đã truyền tải đầy đủ được hết những nỗi sợ thây ma từ những tựa game cũ kĩ thời xưa mới có được!

Abandoned Horror Hospital kể về một dịch bệnh kì lạ sau khi một nhà bác học điên lợi dụng một thứ thuốc mới để biến cả một bệnh viện thành địa ngục bỏ hoang đầy những xác sống chỉ chực xâu xé những kẻ xấu số đi lạc vào. Lúc này bạn phải vào vai một đặc vụ được gửi đến để dọn dẹp nơi này và tìm kiếm lại những thông tin bi mất hòng tìm ra phương thức khắc chế lũ zombie ghê rợn kia. 

Abandoned Horror Hospital - Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil 0

Abandoned Horror Hospital - Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil 1

Và nói Abandoned Horror Hospital là truyền nhân của Resident Evil – Code: Veronica bởi vì tựa game này đã truyền tải đầy đủ được hết những nổi sợ thây ma từ những tựa game cũ kĩ thời xưa chứ không phải chỉ việc 2 tay 2 súng rồi càn qua một bầy zombie như nhiều game thời nay lột tả. Ngoài ra trò chơi còn đan xen một vài yếu tố hành động, giải đố hóc búa nữa nên không thể có những màn chơi theo kiểu rambo kiểu hời hợt được. Thay vào đó game yêu cầu bạn bạn phải tránh né một cách tối thiểu lũ xác sống để tiết kiệm đạn dược vốn rất ít ỏi trong từng màn chơi.

Abandoned Horror Hospital - Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil 2

Tuy nhiên trọng tâm của game sẽ xoay quanh việc bạn tìm kiếm các lối đi, những mật mã để mở cửa. Song song với việc tiêu diệt hoặc lẩn tránh zombie trên đường, ngóc ngách, hẻm tối…trò chơi buộc bạn phải làm quen với hai góc nhìn mà game cung cấp gồm góc nhìn người thứ ba (TPS) dùng để bao quát môi trường xung quanh và tương tác với những đồ vật, trong khi góc nhìn người thứ nhất (FPS) dùng để ngắm bắn chuẩn xác hơn. Đây là cơ chế rất quan trọng để bạn làm quen với game khi hầu hết thời gian môi trường trong  Abandoned Horror Hospital sẽ trong cảnh tranh tối tranh sáng rất khó để quan sát mọi thứ xung quanh mình.

Abandoned Horror Hospital - Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil 3

Abandoned Horror Hospital - Game mobile bắn Zombie gợi nhớ đến tựa game kinh điển Resident Evil 4

Bên cạnh đồ họa u tối gây cảm giác rờn rợn khi một mình tham quan một bệnh viện ma này, âm thanh cũng đóng góp một phần không nhỏ để nhát ma bạn với những bản nhạc rờn rợn người cùng với tiếng kêu gào thảm thiết của bọn thây ma….tất cả tạo thành một cảm giác kinh hoàng khó thể nào tả được khi bạn bước vào trải nghiệm Abandoned Horror Hospital.

Tải game Abandoned Horror Hospital cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim