A Street Cat’s Tale – Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ

A Street Cat’s Tale là tựa game nhập vai sinh tồn kể về hành trình tìm kiếm thức ăn và nơi ở của bé mèo con giữa đô thị bộn bề của loài người

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Giới thiệu game

A Street Cat’s Tale là tựa game nhập vai sinh tồn kể về hành trình tìm kiếm thức ăn và nơi ở của bé mèo con giữa đô thị bộn bề của loài người

Được phát triển bởi feemodev, A Street Cat’s Tale là tựa game nhập vai với đồ họa đơn giản nhưng lại đem đến khá nhiều thứ để game thủ suy ngẫm thông qua câu chuyện của bé mèo hoang. Ban đầu A Street Cat’s Tale được phát triển dành cho game thủ trên nền tảng Switch và PC, tuy nhiên cùng với sức hút mạnh mẽ của mình game nay đã chính thức có mặt trên Android và iOS.

A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 0
A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 1

Thông qua A Street Cat’s Tale, game thủ sẽ nhập vai một bé mèo con bị mất mẹ phải sống lang thang giữa một thành phố lớn. Câu chuyện của game sẽ vô cùng bình thường nhưng nếu game thủ để ý kỹ thì bé mèo của chúng ta còn rất nhỏ và bạn chỉ có 13 ngày để tìm kiếm thức ăn và sinh tồn giữa đường phố trước khi chấp nhận số phận chết đói như những chú mèo hoang khác.

A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 2
A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 3

Điểm thú vị trong game nằm ở tính thực tế khi ngày chuyển sang đêm, mọi NPC ban ngày sẽ biến mất và NPC buổi tối sẽ xuất hiện. Nếu game thủ hết thời gian và không kịp trở về ổ của mình, bạn sẽ ngủ quên ở chỗ bạn đang ở và thức dậy ở vị trí bình thường vào ngày hôm sau. Thậm chí game thủ còn có thể chuyển sang ngày hôm sau bất cứ lúc nào bằng cách đi ngủ tại ổ của mèo. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn chỉ có 13 ngày sinh tồn thôi nhé.

A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 4
A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 5
A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 6

Để sinh tồn game thủ sẽ phải làm mọi cách từ lục lọi thùng rác đến trộm thức ăn của người dân trên phố, sẽ có thành công và thất bại tuy nhiên cái kết đẹp và may mắn nhất chính là tìm được một người chủ thật lòng yêu thương và chăm sóc cho em. Game có hơn 11 cái kết khác nhau và mối cái kết đều đọng lại ấn tượng sâu sắc đối với những game thủ yêu thương động vật.

A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 7
A Street Cat’s Tale - Hành trình sinh tồn của hoàng thượng bé nhỏ 8

Nhìn chung A Street Cat’s Tale là một tựa game đơn giản gọn nhẹ đời thường, nhưng chính cái “thường” đó lại có thể khiến game thủ rung động và suy ngẫm nhiều hơn khi liệu bao nhiêu chú mèo may mắn tìm được chủ sau 13 ngày như trong game? Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải A Street Cat’s Tale tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim