A Memoir Blue – Tuyệt phẩm game có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và hình ảnh độc đáo

A Memoir Blue thuộc thể loại game tường thuật, mọi sự việc được điều khiển bằng cốt truyện, các đoạn hội thoại và sự lựa chọn của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

A Memoir Blue thuộc thể loại game tường thuật, mọi sự việc được điều khiển bằng cốt truyện, các đoạn hội thoại và sự lựa chọn của người chơi.

Game tường thuật là một thể loại phụ của các thể loại khác như game phiêu lưu theo hướng tường thuật, hay game giải đố với hướng dẫn chuyện,…cung cấp một cách thức để tương tác với câu chuyện trong khi vẫn theo dõi câu chuyện và trở thành một phần của chính câu chuyện. Nhiều câu chuyện xây dựng câu chuyện của họ thông qua đối thoại, trong khi một số tựa game lại có một nhân vật đơn độc, xây dựng thế giới xung quanh họ thông qua những gì họ nhìn thấy hoặc những gì họ đang tương tác. Một số khác lại sử dụng nhiều văn bản,….

A Memoir Blue - Tuyệt phẩm game có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và hình ảnh độc đáo 0

Đối với game A Memoir Blue, người chơi sẽ được bước vào một cuộc hành trình tường thuật về cuộc đời của một vận động viên siêu sao và mẹ của cô ấy. Lối chơi tương tác sẽ giải quyết mối quan hệ mẹ con cũng như giới thiệu những thăng trầm và tình yêu vô song giữa hai người. Vận động viên bơi lội ngôi sao Miriam dường như có một mối quan hệ căng thẳng với mẹ cô và có thể sẽ phải hồi tưởng lại những ký ức để giải quyết các vấn đề sâu xa. Thay vì theo kiểu một câu chuyện, tựa game này lại giống như một bài thơ tuyệt tác.

A Memoir Blue - Tuyệt phẩm game có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và hình ảnh độc đáo 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí

Chưa kể đến, A Memoir Blue còn có tính thẩm mỹ cao, những nét vẽ tay tuyệt đẹp kết hợp với các yếu tố nghệ thuật 3D tạo nên những trải nghiệm hình ảnh vô cùng mới mẻ. Đó là một hành trình đáng nhớ của chủ nghĩa hiện thực ma thuật, vì có vẻ như tựa game này chủ yếu lấy bối cảnh dưới nước. Tất nhiên, các biểu tượng là rất nhiều, vì Miriam sẽ phải bơi đến vùng nước sâu nhất trong ký ức của mình và trải qua mọi thứ, từ niềm vui thời thơ ấu đến những nỗi đau khó quên.

A Memoir Blue - Tuyệt phẩm game có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và hình ảnh độc đáo 2
A Memoir Blue - Tuyệt phẩm game có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và hình ảnh độc đáo 3

A Memoir Blue được phát triển bởi Cloisters Interactive và sẽ do Annapurna Interactive phát hành trên nền tảng mobile iOS vào tháng 10 sắp tới. Tựa game này được dự đoán sẽ tiếp tục là một game tường thuật siêu hot và chất lượng từ nhà sản xuất của các game nổi tiếng trước đó như The Pathless, Florence và If Found. Nếu bạn là một người rất yêu thích các trò chơi theo hướng tường thuật, thì đây thực sự là thứ bạn nên tìm hiểu ngay trong tích tắc bởi lối chơi tuyệt vời thậm chí có thể khiến bạn rơi lệ.

Chơi trước bản PC trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt