A Little to the Left – Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp

A Little to the Left là một trò chơi giải đố đơn giản, trong đó người chơi sắp xếp các vật dụng trong gia đình sao cho gọn gàng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Giới thiệu game

A Little to the Left là một trò chơi giải đố đơn giản, trong đó người chơi sắp xếp các vật dụng trong gia đình sao cho gọn gàng nhất.

Có tới 75 câu đố trong A Little to the Left, tất cả đều yêu cầu bạn sắp xếp đồ vật cho gọn gàng vào từng vị trí nhất định. Ví dụ sắp xếp tài liệu theo thứ tự kích thước, ghép bút chì màu với mẫu màu tương ứng và cắt tỉa cây sao cho cân đối. Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện thử thách sẽ xuất hiện một con mèo luôn phá đám trong khi người chơi đang thực hiện nhiệm vụ.

A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 0

Càng tiến bộ về sau độ khó của A Little to the Left sẽ trở nên phức tạp và khó hơn khi một số câu đố có tới ba giải pháp khả thi. Tuy nhiên sẽ có một hệ thống gợi ý giúp người chơi trong trường hợp không tìm ra được đáp án. Ngoài ra, người chơi có thể bỏ qua các câu đố để tiếp tục mở rộng nội dung trò chơi.

A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 1

A Little to the Left không có cốt truyện cụ thể, thay vào đó người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình qua 5 chương khác nhau: Home Sweet Home, Lost Recipe, Nitty Gritty, Inner Nature and Near Earth Organiser. Mỗi chương sẽ có những chủ đề khác nhau được miêu tả và thể hiện thông qua các câu đố.

A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 2

Hình ảnh A Little to the Left được thể hiện qua các nét vẽ tay thú vị cùng với bảng màu pastel rực rỡ, cùng phong cách pointillism làm cho tính thẩm mỹ tổng thể trở nên dễ nhìn và làm tăng thêm tính chất thư giãn của trò chơi. Bên cạnh đó tiếng gỗ, piano và trống cũng với những nhạc cụ khác tạo ra những âm thanh êm dịu phù hợp với nhịp độ của trò chơi.

A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 3
A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 4
A Little to the Left - Tựa game giải đố dành cho người thích ngăn nắp 5

Chắc chắn A Little to the Left sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn, mang đến những giây phút nhẹ nhàng cùng với yếu tố âm thanh và hình ảnh hấp dẫn. Trò chơi phù hợp với với mọi độ tuổi và đối tượng, đặc biệt dành cho bất kỳ ai yêu thích sắp xếp mọi thứ ngăn nắp.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp