A Little To The Left – Game giải đố độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2022

A Little To The Left là tựa game giải đố mang màu sắc cổ điển đầy bí ẩn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2021 Giới thiệu game

A Little To The Left là tựa game giải đố mang màu sắc cổ điển đầy bí ẩn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022.

Đối với game thủ mobile thì game giải đố đã là món ăn tinh thần không thể thay thế với những cái tên quen thuộc như Rusty Lake,The Room… Mới đây A Little To The Left chính là cái tên mới đầy hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ yêu thích phiêu lưu giải đố khi sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022.

A Little To The Left - Game giải đố độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2022 0

Được phát triển bởi Max Inferno, A Little To The Left chỉ vừa hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng đã quá đủ để gợi lên trí tò mò cho game thủ. Qua đó lối chơi của game chủ yếu sẽ tập trung vào việc sắp xếp những vật dụng hàng ngày như bút chì, tranh ảnh… trở lại trật tự vốn có sau khi bị một chú mèo tinh nghịch quậy phá.

A Little To The Left - Game giải đố độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2022 1

Nghe qua thì có vẻ rất đời thường, tuy nhiên cái hay của A Little To The Left lại nằm ở chỗ mỗi thứ bạn sắp xếp sẽ có một câu chuyện ẩn bên trong và cốt truyện game sẽ nằm ở chỗ xâu chuỗi những sự vật sự việc này. Nhà phát triển cũng đồng thời hé lộ sẽ có 55 màn hỗn loạn khác nhau để game thủ sắp xếp và với đồ họa thân thuộc gợi lên một chút retro cổ điển, game hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng dành cho những game thủ muốn chill sau giờ làm.

A Little To The Left - Game giải đố độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2022 2
A Little To The Left - Game giải đố độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2022 3

Hiện tại A Little To The Left dự kiến sẽ ra mắt trên Switch và PC vào tháng 8/2022, tiếp nối sau đó sẽ là phiên bản dành cho mobile. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game thủ vẫn có thể tải về trải nghiệm trước bản demo của game với 10 cấp độ đầu tiên tại đây:

Tải về bản demo trên PC: https://maxinferno.itch.io/a-little-to-the-left

Đăng ký trước A Little To The Left trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản