A Kinder World – Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống

Trong một thế giới mà lòng tốt ngày càng khó xuất hiện, A Kinder World như một cách mới để đối xử tốt với bản thân, với nhau và với thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2021 Giới thiệu game

Trong một thế giới mà lòng tốt dường như ngày càng khó xuất hiện, A Kinder World như một cách mới để học cách đối xử tốt với bản thân, với nhau và với thế giới.

A Kinder World là một trò chơi trồng cây trong nhà, nơi bạn thực hành các kỹ năng tốt cho bản thân bằng cách chăm sóc những cây trồng xinh đẹp trong nhà trong một bầu không khí thư giãn và tươi mát.

A Kinder World - Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống 0

Nếu như bạn chưa biết thì đây là một sản phẩm của Lumi Interactive. Họ luôn tạo ra những tựa game theo chủ nghĩa hòa bình như Animal Crossing và Neko Atsume nhằm mang đến nguồn cảm hứng và lối chơi được thiết kế có tốc độ chậm để không bị áp lực bởi cuộc sống hàng ngày.

A Kinder World - Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống 1

Với A Kinder World, người chơi có thể tưới nước hoặc bón phân cho cây bằng cách thực hiện các bài tập nhẹ nhàng hàng ngày mà họ chọn, tùy thuộc vào loài cây mà họ đang chăm sóc. Người chơi cũng sẽ hoàn thành các bài tập sức khỏe như vươn vai, tập hít thở sâu và cách bày tỏ lòng biết ơn như thế nào. Mỗi cây trong game đều được tạo ra theo quy trình riêng, vì vậy sự phát triển là hoàn toàn duy nhất dành cho mỗi người chơi.

A Kinder World - Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Grand Fantasia Mobile – Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt

Khi A Kinder World phát triển hơn nữa, người chơi sẽ có thể chia sẻ thông điệp ủng hộ và trồng cây giâm cành với những người chơi khác như một cách để thể hiện lòng tốt với người khác, đồng thời trồng Cây cộng đồng, được định hình bởi các sự kiện trong trò chơi và sự lựa chọn của người chơi.

A Kinder World - Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống 3

Chẳng ai có thể ngờ rằng, đội ngũ phát triển tựa game này là một đội ngũ toàn nữ người Úc và đã tạo ra nó trong thời kỳ đại dịch. A Kinder World có chủ đề cộng đồng mạnh mẽ, đáng quan tâm, việc bạn chăm sóc cây trồng của mình với sự hỗ trợ từ những người chơi khá có thể phản ánh cách cộng đồng tương tác với nhau theo thời gian.

A Kinder World - Game trồng cây trong nhà thư giãn giúp thoát khỏi áp lực cuộc sống 4

Lauren Clinnick từ Lumi Interactive cho biết: “Trong một thế giới mà lòng tốt dường như ngày càng khó xuất hiện, nhóm nghiên cứu và tôi nhận thấy rằng việc hợp tác với các nhà nghiên cứu và nhà tâm lý học như Tiến sĩ Tara Cousineau để phát triển thương hiệu là một cách thức hoàn toàn mới để mọi người học cách đối xử tốt với bản thân, với nhau và với thế giới.

Tải game A Kinder World cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái