A Girl Adrift – Trải nghiệm làm Robinson trôi dạt trên biển cả

A Girl Adrift là tựa game sinh tồn hấp dẫn sẽ đem tới trải nghiệm lênh đênh trên biển dưới sắc màu cổ tích cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2021 Giới thiệu game

A Girl Adrift là tựa game sinh tồn hấp dẫn sẽ đem tới trải nghiệm lênh đênh trên biển dưới sắc màu cổ tích cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi DAERISOFT, A Girl Adrift là tựa game sinh tồn thú vị đem toàn bộ môi trường biển cả và đại dương gói gọn lại trong tầm tay game thủ mobile. Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai một cô bé sống lênh đên trên đại dương và sinh tồn bằng nghề câu cá với mục đích sưu tầm toàn bộ những loài cá độc lạ trên đời.

A Girl Adrift - Trải nghiệm làm Robinson trôi dạt trên biển cả 0

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi toàn bộ những thành phố lớn đều đã bị nhấn chìm dưới mực nước biển và game thủ chính là người cuối cùng sống sót trên một chiếc bè gỗ độc mộc. Đặc biệt hơn game không chú trọng vào mục đích sinh tồn như những tựa game survival từng ra mắt trước đây mà hoàn thành bộ sưu tập các loài cá quý hiếm mới là mục đích của nhân vật chính.

A Girl Adrift - Trải nghiệm làm Robinson trôi dạt trên biển cả 1

Qua đó mỗi khi lênh đênh qua những vùng biển từng là những thành phố lớn như Hong Kong, Singapore, Bali… game thủ sẽ tiếp cận một loài cá quý hiếm đòi hỏi kỹ năng câu cá lão luyện. Mỗi lần câu thành công những chú cá hiếm này game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và chuyên gia cũng như có thể dùng những vật phẩm nhận được trước đó để nâng cấp cần câu.

A Girl Adrift - Trải nghiệm làm Robinson trôi dạt trên biển cả 2

Là một tựa game màn hình dọc, tuy nhiên A Girl Adrift vẫn đảm bảo tốt trải nghiệm dành cho game thủ mobile nhờ vào đồ họa dễ thương mang hơi hướm cổ tích của Disney. Thậm chí với những game thủ giàu trí tưởng tượng thì cuộc phiêu lưu lênh đênh trên biển này cũng thú vị không kém so với “The Life of Pi” từng công chiếu đâu nhé.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về A Girl Adrift trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim