A Cat House – Game thú cưng dễ thương với lối chơi tìm điểm khác nhau

A Cat House là tựa game giải trí nhẹ nhàng với đồ họa cực dễ thương đi kèm với lối chơi tìm điểm khác nhau giúp xả stress cực hiệu quả.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2021 Giới thiệu game

A Cat House là tựa game giải trí nhẹ nhàng với đồ họa cực dễ thương đi kèm với lối chơi tìm điểm khác nhau giúp xả stress cực hiệu quả.

Được phát triển bởi hehcompany, A Cat House là tựa game casual nhẹ nhàng với hình ảnh ấn tượng mà game thủ mobile có thể dễ dàng trải nghiệm mà không cần phải kết nối mạng. Ngoài ra với tình hình phải cách ly dài ngày để phòng chống dịch thì A Cat House tình cờ lại là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để game thủ xả stress mà không cần phải đi đâu xa.

A Cat House - Game thú cưng dễ thương với lối chơi tìm điểm khác nhau 0

Được phát triển bởi đội ngũ phát triển Hàn Quốc, A Cat House sở hữu một diện mạo vô cùng ngọt ngào và khác biệt hoàn toàn so với nền tảng 3D bóng bẩy thường thấy. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một cô chủ nhỏ đang chăm sóc mèo, nhiệm vụ của bạn là khám phá cho hết đủ 100 bức ảnh, tìm các điểm khác nhau để thu thập xu. Sau đó dùng xu để trang trí tổ ấm cho mình và “hoàng thượng”. Theo như giới thiệu thì có đến hơn 40 các đồ vật trang trí khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

A Cat House - Game thú cưng dễ thương với lối chơi tìm điểm khác nhau 1

Mỗi ngày A Cat House sẽ cho game thủ 5 tim để thử sức giải đố với các bức vẽ, trong quá trình chơi có tính thời gian vì vậy nếu bạn không kịp tìm hết các điểm thì sẽ bị trừ tim tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì tim vẫn sẽ cộng thêm theo giờ nhé.

A Cat House - Game thú cưng dễ thương với lối chơi tìm điểm khác nhau 2

A Cat House hiện tại đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim