9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột

9 Lives: A Tap Cats RPG có cốt truyện khá độc đáo và mới lạ về cuộc chiến giữa Mèo và Chuột.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2017 Giới thiệu game

Mèo và Chuột vẫn luôn là hai loài động vật tương khắc với nhau và 9 Lives: A Tap Cats RPG đã nhân cách hóa chúng lên để trở thành một tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn.

9 Lives: A Tap Cats RPG có cốt truyện khá độc đáo và mới lạ về cuộc chiến giữa Mèo và Chuột. Lúc này cả hai loài vật đều được nhân hóa trong một một cuộc chiến dai dẵng với nhau, trong đó loài Chuột được biết đến như một tổ chức cực kỳ nguy hiểm với số lượng cực đông và vô cùng hung hãn. Và bạn, người chơi sẽ phải tổ chức những quân đoàn Mèo chiến đấu chống lại chúng .

9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột 0

Theo đó bạn cần phải sử dụng tất cả tài nguyên để tạo hành một tổ đội chiến đấu chống lại đối phương. Từ việc mở khóa ra những đơn vị mới như phù thủy mèo hay thậm chí là các siêu anh hùng cũng trong lốt Mèo nốt. Mỗi loại nhân vật sẽ có đặc điểm và bộ kỹ năng khác nhau và bạn cần vận dụng chúng trong những màn chơi theo hướng vượt ải của game.

9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột 1

Mang trong mình phong cách với game thẻ tướng thông thường, bạn không cần phải bận tâm điều khiển đội hình của mình mà chỉ cần chờ cơ hội chính xác để sử dụng kỹ năng mà thôi. Sau mỗi màn chơi bạn còn có cơ hội nhận được những vật phẩm và trang bị để cải thiện lực chiến cho các chú Mèo của mình. Đặc biệt sau những màn chơi theo cốt truyện vất vả, bạn có thể ghi danh vào những trận chiến với những người chơi khác trên bảng xếp hạng để cải thiện thứ hạng và rèn luyện cho đội hình của mình.

9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột 2

Game được đồ họa trong môi trường 3D khá đẹp, âm thanh và hình ảnh vui nhộn. Mô hình nhân vật được làm một tỉ mỉ và dễ thương, mang đến những hình ảnh cách điệu về cả 2 loài vật này, trong khi những chú Mèo thì oai hùng và mạnh mẽ thì bọn Chuột lại toát lên vẻ xảo quyệt, đáng ghét vốn rất riêng của chúng.

9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột 3

9 Lives: A Tap Cats RPG – Game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Mèo vs Chuột 4

Giao diện của game khá gọn gàng, dễ nhìn và tươi sáng giúp đem lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. đây được đánh giá là một trong những game casual dùng để giết thời gian khá tốt.

Tải game 9 Lives: A Tap Cats RPG cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim