8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill

Trong 8 Bit Fighters bạn phải điều khiển nhân vật của mình chống lại những băng nhóm khác và cố gắng đánh gục bọn chúng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Giới thiệu game

8 Bit Fighters là game thuộc thể loại đối kháng kết hợp đi cảnh 2D nơi người chơi tham gia vào mỗi trận đấu là 1 cuộc chiến đòi hỏi kĩ năng, tốc độ và sức mạnh của người chơi.

8 Bit Fighters lấy chủ đề những cuộc chiến đấu tranh giành lãnh thổ của thế giới tội phạm. Bạn phải điều khiển nhân vật của mình chống lại những băng nhóm khác và cố gắng đánh gục bọn chúng. Và giống như một tựa game đi cảnh thông thường, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua hàng loạt đối thủ, bạn thậm chí còn được trang bị nhiều loại vũ khí như roi, gậy… Mỗi vũ khí yêu cầu game thủ phải thay đổi phong cách chơi cũng như các lựa chọn combo của nhân vật bạn chọn để mang lại khả năng tấn công mạnh hơn.

8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill 0

Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiều chiêu thức lại để tạo thành một chuỗi combo cực mạnh hòng vượt qua các các màn chơi dễ dàng hơn, chúng có thể được cài đặt và tùy chỉnh trước mỗi màn theo ý bạn. Tuy nhiên đối phương sẽ hoàn toàn không để bạn làm thế đâu, khi các chiêu thức của mỗi kẻ địch đều có phần trăm làm gián đoạn chuỗi combo và khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill 1

Điểm khiến tính năng đối kháng trong 8 Bit Fighters trở nên nổi bật chính là hệ thống phím ảo thuận tiện, được bố trí gọn gàng trên màn hình. Nhờ vậy, bạn có thể thực hiện hàng loạt hành động liên tiếp như các đòn thế đánh đấm, đá, nhảy hay sử dụng vũ khí một cách nhanh chóng và kết hợp với nhau một cách đầy nhuần nhuyễn.

8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill 2

Cuối mỗi màn chơi như thường lệ bạn sẽ bước vào các trận đấu boss khó khăn. Với mỗi con boss lại có đặc tính và bộ chiêu thức khó lường, chưa kể đến vô số bọn lắt nhắt lâu la đứng kế bên cản tay cản chân. Nên để vượt qua chúng bạn sẽ phải tốn không ít lần đo đất đâu.

8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill 3

8 Bit Fighters – Game đối kháng vui nhộn dành cho người thích mò mẫm đòn combo skill 4

Ở phiên bản hiện tại game mobile 8 Bit Fighters mang đến hệ thống lên đến 20 màn chơi đi kèm với 8 lớp nhân vật có thể mở khóa dần dần, mang lại một trải nghiệm game đi cảnh khá truyền thống cho người hâm mộ. Đồ họa vui nhộn, càng khiến đây là một tựa game không thể thiếu trong bộ sưu tập game đi cảnh của bạn được.

Tải game 8 Bit Fighters cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản