Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt

7 Viên Ngọc Rồng mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát hành trên nhiều cửa hàng ứng dụng khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2016 Giới thiệu game
7 Viên Ngọc Rồng mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng mobile

7 Viên Ngọc Rồng mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát hành trên nhiều cửa hàng ứng dụng khác nhau.

Dễ nhận thấy từ ngay tên gọi, trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ truyện Dragon Ball, có phong cách đồ họa kiểu q-style dễ thương và độc đáo, đồng thời hứa hẹn mang tới nội dung gameplay có sự kết hợp RPG và chiến thuật vô cùng lôi cuốn, dẫn dắt người chơi khám phá những tình tiết theo nguyên tác, gặp gỡ lại các nhân vật kinh điển.

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 0

Cụ thể cơ chế chiến đấu của game 7 Viên Ngọc Rồng mobile tỏ ra khá lạ mắt khi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai chặt chém với tổ đội 5 nhân vật. Theo đó nhân vật trong trận đấu có thể di chuyển lên, xuống và ra đòn theo đường thẳng hoặc AOE tùy vào tầm ảnh hưởng của chiêu thức. Do đó tùy vào tình hình thực chiến, người chơi có thể điều khiến các tướng hướng đòn tấn công lên các đơn vị địch khác nhau của team địch, kết hợp di chuyển và thi triển combo nhằm đạt hiệu quả sát thương cao nhất lên người đối thủ. 

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 1

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 2

Lối chơi mới này chắc chắn sẽ hấp dẫn không ít game thủ tham gia chinh phục khi mà mô tuýp đấu thẻ bài/thẻ tướng theo kiểu thụ động đang ngày một xuất hiện nhan nhản ở Việt Nam. Nhưng hiển nhiên gameplay càng thú vị thì sẽ càng khó nhằn ở thao tác chơi lẫn các tính năng bổ trợ liên quan. Thì rất may game 7 Viên Ngọc Rồng mobile có trang bị thêm tính năng auto hỗ trợ “gánh team” khá hiệu quả để những người chơi còn bỡ ngỡ hay bận bịu có thời gian “treo máy”, tìm hiểu game sâu hơn.

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 3

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 4

Ngoài việc chinh phục những phụ bản dựa theo cốt truyện chính, người chơi còn có thể khám phá nhiều dạng nội dung PVE lẫn PVP khác nữa. Trong đó, hệ thống PVP chính là “Đại Hội Võ Thuật”, người chơi sẽ tranh đấu để leo lên bảng xếp hạng cao hơn, và vị trí càng cao thì càng nhận được lợi tức lớn qua ngày. Bên cạnh đó, hệ thống liên minh cũng mang một vai trò quan trọng, bao gồm nhiều công năng như phụ bản liên minh, chiến tranh, cửa hàng đặc biệt và điểm buff cho mọi thành viên. Ngoài ra 7 Viên Ngọc Rồng mobile còn có một vài hệ thống gameplay đặc sắc nữa như hệ thống chuyển sinh, hệ thống lắp rune cho nhân vật.

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 5

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 6

Nhìn chung 7 Viên Ngọc Rồng mobile kế thừa khá nhiều tính năng, hệ thống quen thuộc của dòng gMO đấu thẻ tường thường thấy trên thị trường. Tuy nhiên, game còn phát triển sáng tạo thêm nhiều mô thức chơi mới để tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Do đó khi tham gia vào 7 Viên Ngọc Rồng mobile sẽ có 3 điểm khiến bạn thích thú nhất đó là phần đồ họa ưa nhìn, cơ chế giao tranh linh động, cuối cùng là game có nhiều phương thức phát triển sức mạnh nhân vật cho bạn tha hồ mà tùy biến.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngocrong.gaba.vn/

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 7

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 8

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 9

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 10

Trải nghiệm 7 Viên Ngọc Rồng mobile: Hình ảnh ưa nhìn, lối chiến đấu linh hoạt 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc