60 Seconds! Reatomized – Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân

60 Seconds! Reatomized là phiên bản Mobile Remastered từ tựa game nổi tiếng một thời trên PC với đồ họa vui nhộn và lối chơi đa dạng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Giới thiệu game

60 Seconds! Reatomized là phiên bản Mobile Remastered từ tựa game nổi tiếng một thời trên PC với đồ họa vui nhộn và lối chơi đa dạng hấp dẫn.

Được phát triển bởi Robot Gentleman, 60 Seconds! Reatomized là tựa game nhập vai sinh tồn với vô số lựa chọn thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong mùa Hè năm nay. Đặc biệt 60 Seconds! Reatomized Mobile là phiên bản Remastered vô cùng ấn tượng từ phiên bản vui nhộn cùng tên trên PC.

Khác với phiên bản từng ra mắt trên Steam, 60 Seconds! Reatomized sở hữu đồ họa 3D vui nhộn độc đáo, qua đó hành động nhân vật cũng sẽ được cải thiện và game thủ sẽ càng dễ cảm nhận rõ sự khó khăn khi ra những quyết định manh tính chất sinh tồn trong game.

60 Seconds! Reatomized - Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân 0

Bối cảnh game xoay quanh gia đình 4 người gồm Dolores, Ted, Mary Jane và Timmy. Khi cả gia đình đang hạnh phúc trong căn nhà nhỏ cùng những người hàng xóm tốt bụng thì bất ngờ chiến tranh hạt nhân nổ ra và game thủ phải thu gom toàn bộ nhu yếu phẩm và trốn xuống hầm sinh tồn.

60 Seconds! Reatomized - Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân 1
60 Seconds! Reatomized - Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân 2

Đối với 60 Seconds! Reatomized thì những tình huống và lựa chọn sinh tồn mới chính là cái đinh quan trọng nhất khiến game thủ phải suy nghĩ nhiều về triết lý nhân sinh. Đặc biệt qua mỗi ngày khi lượng lương thực dự trữ cũng như nước uống càng ngày càng cạn kiệt dần thì đây mới chính là lúc những lực chọn khó khăn hiện ra. Liệu bạn sẽ chọn sinh tồn hay người thân, câu trả lời nằm trong chính tựa game thú vị này.

60 Seconds! Reatomized - Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân 3

Hiện tại 60 Seconds! Reatomized đã chính thức ra mắt phiên bản Andorid và iOS, tuy nhiên đây không phải là một phiên bản miễn phí. Nhưng với cái chất của game thì mức giá 84.000 cũng không quá đắt để trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20