5 Minutes To Kill – Game io mô phỏng lại Player Unknown Battle Ground vô cùng hấp dẫn

5 Minutes To Kill có thể nói chính là một phiên bản rút gọn hoàn hảo dành cho những ai muốn trải nghiệm lối chơi Player Unknown theo một cách nhẹ nhàng và vui nhộn hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2017 Giới thiệu game

Player Unknown Battle Ground (hay còn gọi là PUBG) đã thực sự trở thành cơn sốt toàn cầu với lối chơi gây nghiện đầy kịch tính của mình. Và mới đây một tựa game với tên gọi 5 Minutes To Kill đã dựng lại trò chơi này theo cách của riêng mình.

Dù thu hút được lượng lớn người chơi tham gia trong cùng một thời điểm, song có lẽ chính bởi đồ họa quá khủng của PUBG dẫn đến việc cấu hình máy của nhiều game thủ không đủ điều kiện để trải nghiệm tựa game này, chính vì vậy khái niệm game Player Unknown vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Và 5 Minutes To Kill có thể nói chính là một phiên bản rút gọn hoàn hảo dành cho những ai muốn trải nghiệm lối chơi Player Unknown theo một cách nhẹ nhàng và vui nhộn hơn.

5 Minutes To Kill – Game io mô phỏng lại Player Unknown Battle Ground vô cùng hấp dẫn 0

Cũng giống như nhiều tựa game io khác, 5 Minutes To Kill sở hữu đồ họa đơn giản với những khối hình làm trọng tâm, màu sắc trong game cũng không quá nổi bật và tạo ra nhiều điểm nhấn song vẫn giúp người chơi dễ dàng nhận biết ra những cấu trúc và tạo hình kiến trúc đặc trưng nhà nhà cao tầng, trường học, bụi cây, phương tiện di chuyển hay vũ khí…kết hợp cùng việc sử dụng góc nhìn từ trên xuống càng thuận lợi cho việc quan sát và di chuyển của nhân vật.

Đúng với tên gọi của mình, mỗi trận chiến trong 5 Minutes To Kill chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 5 phút, chính vì vậy mà người chơi sẽ không có nhiều thời gian để loot đồ, nên hiển nhiên số lượng vũ khí trong game cũng không quá máy móc và đa dạng. Hiện tại chỉ có hai loại súng xuất hiện trong 5 Minutes To Kill bao gồm súng lục và Uzi, vậy nên người chơi nào có thể loot được Uzi trước nghiễm nhiên sẽ chiếm được lợi thế khá lớn với những người chơi khác.

5 Minutes To Kill – Game io mô phỏng lại Player Unknown Battle Ground vô cùng hấp dẫn 1

Một điểm quan trọng không thể thiếu trong 5 Minutes To Kill đó là hệ thống thu nhỏ phạm vi chiến đấu, điểm nhấn làm nên sự hấp dẫn của PUBG cũng được mô phỏng lại khá hoàn chỉnh trong 5 Minutes To Kill. Theo đó phạm vi miễn nhiễm với tình trạng trúng độc sẽ ngày càng thu hẹp lại, bắt buộc người chơi phải co cụm lại và chiến đấu với nhau nếu không mất đi lượng máu lớn qua từng giây. Tất nhiên để có thể di chuyển nhanh qua nhiều khu vực, sự xuất hiện của những phương tiện di chuyển là vô cùng cần thiết.

Chưa dừng lại ở đó, 5 Minutes To Kill còn đem đến cho người chơi một cảm giác chiến đấu rất thật khi người chơi hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố địa hình được thiết kế tưởng chừng như đơn giản để tạo lợi thế cho riêng mình. Điển hình như những bụi cỏ, gốc cây hay những bức tường vách của những tòa nhà cao tầng, đều đem lại cho người chơi những điểm mù mà người chơi khác khó lòng nhìn thấy, từ đó tạo ra cơ hội tấn công, tẩu thoát hay thậm chí là phản công.

5 Minutes To Kill – Game io mô phỏng lại Player Unknown Battle Ground vô cùng hấp dẫn 2

5 Minutes To Kill là một tựa game đơn giản, nhẹ nhàng và đầy tính giải trí xong vẫn đem lại cho người chơi những cảm giác hồi hộp, kịch tính giống như PUBG đã đem lại. Hiện tại trò chơi  đang sở hữu sever toàn cầu với lượng lớn người chơi đổ bộ vào mọi lúc. Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game này có thể tham gia ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản