4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Những tính năng quen thuộc trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến tôi nhớ lại những ký ức về thời hoàng kim của đề tài kiếm hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Những tính năng quen thuộc trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến tôi nhớ lại những ký ức về thời hoàng kim của đề tài kiếm hiệp.

Năm 2005, thời điểm mà những tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung vốn đã vô cùng phổ biến, lại càng thu hút hơn khi đi đâu cũng có thể thấy mọi người bàn tán và tranh luận về Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Tiêu Phong, về những bảo vật võ lâm như Ỷ Thiên Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh… thông qua các tựa game đình đám. Thì nay, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng tái hiện lại những ký ức về thời hoàng kim sóng gió nhưng đầy hấp dẫn của đề tài kiếm hiệp.

4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 0

Đồ họa chất, âm thanh trữ tình

Mặc dù là tựa game chạy trên smartphone, nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã đánh thức cảm giác xưa cũ của tôi bằng những hình ảnh đậm chất kiếm hiệp. Nền đồ họa không quá xuất sắc, nhưng được thiết kế theo bố cục chuẩn của võ lâm từ núi đá cho đến cành cây ngọn cỏ, vẫn là những môn phái quen thuộc như Võ Đang, Thần Giáo, Dương Gia… trang phục nhân vật mang màu sắc cổ trang, không lầm lẫn đâu được. Âm thanh trữ tình, du dương, lúc trầm lúc bổng cũng phù hợp với nội dung cốt truyện khi nhân vật thực hiện nhiệm vụ.

4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 1

Lối chơi, tính năng đặc trưng của đề tài kiếm hiệp

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, ta có thể nhận thấy những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau là nhiều vô kể. Nhân vật có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản, ở đó người chơi nếu có nhã hứng sẽ PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả việc chặn cổng, “bảo trì” server như ngày nào. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại Tống Kim, hay cùng bang hội săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi.

4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 2

Hệ thống Trùng Sinh đầu tiên ở một tựa game kiếm hiệp trên mobile

Lần đầu tiên, ở một tựa game kiếm hiệp trên mobile sẽ xuất hiện hệ thống trùng sinh, giúp những hiệp khách trên giang hồ “cải lão hoàn đồng”, cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức độ cao hơn. Không chỉ thế, hệ thống bạn đồng hành cũng được thừa hưởng tính năng này. Nhờ thế nên khi trải nghiệm Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài liên tục chứ không phải chịu đứng yên như một số sản phẩm hiện nay.

4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 3

Thanh lý vật phẩm bằng tính năng Đấu Giá

Tương tự như chức năng đấu giá của tựa game Kiếm Thế, người chơi muốn giao dịch vật phẩm với một ai đó. Việc cần làm là đưa món đồ cần bán lên shop đấu giá, và tùy chỉnh giá trị vật phẩm theo đơn vị Kim nguyên bảo khi đã thỏa thuận với người mua. Thông qua Đấu Giá, người chơi có thể rao bán các vật phẩm không khóa, cũng là nơi trao đổi và mua bán các trang bị trong game. Đây là tính năng vô cùng hấp dẫn để mỗi người có thể dễ dàng tìm kiếm vật phẩm cho mình trong suốt hành trình khám phá.

4 điều dân ghiền kiếm hiệp sẽ thích ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile 4

Rất đáng để chờ đợi khi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile phác họa ra hình dáng của một trong những sản phẩm client nổi bật những năm đầu 2000. Mà ở đó, hoài niệm và ký ức của game thủ một thời mất đi có thể lại bắt gặp và tìm thấy ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trước tết nguyên đán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ hãy truy cập vào: facebook.com/9Kiem.Mobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20