3Q 360Mobi – Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA

Tiếp nối thành công từ phiên bản PC, mới đây phiên bản Mobile của 3Q 360Mobi - Game 3Q Củ Hành vừa chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc trên hai nền tảng iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2015 Giới thiệu game
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

3Q 360Mobi – Game 3Q Củ Hành mobile hay còn được biết đến dưới cái tên Mộng Tam Quốc mobile, là tựa game MOBA đề tài Tam Quốc quá đỗi thân thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Tiếp nối thành công từ phiên bản PC, mới đây phiên bản Mobile của 3Q Củ Hành vừa chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc trên hai nền tảng iOS và Android.

Cũng giống như phiên bản PC, 3Q Củ Hành mobile tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc kết hợp với lối chơi MOBA có sự thay đổi phù hợp với nền tảng di động. Không những thế game còn kết hợp thêm lối chơi A-RPG độc đáo cho phép game thủ tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện ngoài lối chơi MOBA với hình thức 1vs1, 3vs3 hay 5vs5 truyền thống.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 0

Game sở hữu một nền giao diện tuyệt đẹp và hệ thống bản đồ chiến đấu rất phong phú. Mỗi bản đồ 1vs1, 3vs3 hay 5vs5 hoặc các phụ bản vượt ải trong game đều được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ, mang những đặc trưng vốn có mà bản PC từng mang đến cho game thủ. Bên cạnh đó game thủ sẽ được gặp lại rất nhiều võ tướng góp mặt như Mã Siêu, Quan Vũ, Điêu Thuyền… được tạo hình bắt mắt và giữ những lại những đặc điểm không thể pha trộn so với nhiều dòng game khác.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 1

Cơ chế điều khiển của trò chơi được làm đơn giản hóa, phù hợp với lối chơi MOBA trên di động. Game bao gồm một phím điều hướng và các phím kỹ năng được bố trí giống như một tựa A-RPG cho phép người chơi dễ dàng thao tác và sử dụng kỹ năng. Khả năng chiến đấu non-target của nhân vật được hỗ trợ thêm khả năng tự động tìm mục tiêu là tướng của kẻ địch, giúp cho người chơi không quá khó khăn khi chiến đấu. Thậm chí, chức năng auto cũng được thêm vào giúp bạn tiết kiệm thao tác.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 2

Về lối chơi MOBA, ở những cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ được thưởng thức 2 bản đồ 1vs1 và 3vs3. Điểm chung của các bản đồ này sẽ bao gồm khu vực nhà chính, tháp trụ, các bụi cây để ẩn nấp và hệ thống Rune (tăng tốc, hồi máu..) để bổ trợ cho nhân vật. Ở các bản đồ 3vs3 hay 5vs5 sẽ bao gồm thêm khu vực quái rừng để người chơi có thể kiếm thêm vàng và điểm kinh nghiệm. Cũng như nhiều game MOBA khác hiện nay, nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt thành chính của đối phương để dành chiến thắng.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 3

Ngoài lối chơi MOBA, 3Q Củ Hành mobile tích hợp thêm hệ thống vượt ải theo cốt truyện, khá giống với một MOBA khác là Loạn Đấu Tây Du. Người chơi sẽ được xây dựng một đội hình gồm tối đa 5 tướng, ngoài việc điều khiển tướng chính, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng cho từng tướng phụ để gia tăng khả năng chiến đấu của toàn bộ đội hình. Thông qua việc vượt ải, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng và nguyên liệu nâng cấp nhân vật.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 4

Điểm ấn tượng của 3Q Củ Hành Mobile còn nằm ở đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng bắt mắt. Mỗi tướng trong game bao gồm các bộ kỹ năng có khả năng tấn công, hỗ trợ riêng biệt, không có sự trùng lặp. Vì thế người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian nếu muốn sử dụng thuần thục toàn bộ các nhân vật trong game.

3Q 360Mobi - Game 3Q Củ hành Mobile hứa hẹn đáp ứng đầy đủ trải nghiệm cho fan MOBA 5

Với đồ họa đẹp mắt, giao diện thân thiện và lối chơi MOBA kết hợp A-RPG hấp dẫn, 3Q Củ Hành Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt dành cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới!

Chơi thử bản China tại http://m3.kunlun.com/
Hóng game Tại đây 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt