3Q AFK – Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện

Sắp tới đây NPH Mobiz Games sẽ tiếp tục mang đến thị trường làng game Việt tựa game mobile đấu tướng 3D màn hình dọc độc đáo 3Q AFK.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Giới thiệu game
3Q AFK

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Mobiz

3Q AFK

Sắp tới đây NPH Mobiz Games sẽ tiếp tục mang đến thị trường làng game Việt tựa game mobile đấu tướng 3D màn hình dọc độc đáo 3Q AFK.

Mặc dù mang danh game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc song 3Q AFK không làm mất đi những tính năng đặc trưng của dòng game này. Trái lại trò chơi còn đưa đến nhiều đột phá trong lối chơi, khẳng định chất riêng qua hệ thống giao diện cho tới cách thức điều khiển.

3Q AFK - Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện 0

Cụ thể sản phẩm này sở hữu đồ họa 3D được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực vô cùng bắt mắt. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo hình trang bị lộng lẫy càng khiến trò chơi mang một giá trị hào hùng nhất định trong các trận chiến.

Về lối chơi, game màn hình dọc 3Q AFK Mobile không hề gây khó dễ với người dùng cả mới lẫn cũ. Trái lại chỉ bằng một tay là bạn đã có thể thoải mái gầy dựng cơ đồ, xua quân đi viễn chinh thảo phạt tứ phương vô cùng tiện lợi.

3Q AFK - Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện 1

Theo đó người chơi 3Q AFK chỉ ngồi click hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình 5 chiến tướng ra trận thông qua dàn tính năng cơ bản và những vật phẩm, nguyên liệu, mảnh tướng nhận được.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q AFK – Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải

Mang phong cách đặc trưng của game idle nói chung và dung hòa các giá trị trải nghiệm của dòng game đấu tướng chiến thuật nói riêng mà trong game này người chơi còn có thể treo máy hoặc thoát game mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết.

Tất nhiên, tựa game màn hình dọc 3Q AFK cũng không thiếu bất cứ một hoạt động PvE, PvP nào như Diễn Võ Trường, Quần Hùng Tranh Bá, Tranh Đoạt Bảo Vật, Thảo Phạt Nghịch Tặc…v…v…Kèm thêm tiết tấu nhanh, vượt ải trảm tướng liên tục, cho người chơi thoả sức tận hưởng cảm giác bình thiên hạ từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng dày đặc.  

3Q AFK - Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện 2

Cho đến hệ thống Bang Hội nơi người chơi được tham gia vào các hoạt động riêng biệt khác như phó bản bang, boss bang, shop bang, thần binh bang…cho tới những trận công thành chiến kịch tính nổ ra giữa các bang.  

Nhìn chung, đây sẽ là món ngon khó cưỡng với những người yêu thích dòng game đấu tướng rảnh tay! Và quả thực 3Q AFK đã xây dựng lên một thế giới Tam Quốc vừa quen vừa lạ cùng hệ thống gameplay đầy đủ không thiếu thứ gì.

Trang chủ: https://3qafk.mobiz.vn/teaser/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10