3Kingdoms Ultimate Awaken – Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại

3Kingdoms Ultimate Awaken là tựa game nhập vai Tam Quốc hấp dẫn với đồ họa ấn tượng đi kèm bối cảnh hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Giới thiệu game

3Kingdoms Ultimate Awaken là tựa game nhập vai Tam Quốc hấp dẫn với đồ họa ấn tượng đi kèm bối cảnh hiện đại.

Tam Quốc Diễn Nghĩa là đề tài quá đỗi quen thuộc đối với game thủ Việt Nam, tuy nhiên sẽ ra sao nếu bối cảnh Tam Quốc diễn ra ở thời hiện đại thay vì 200 năm trước Công Nguyên? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được tìm thấy trong 3Kingdoms Ultimate Awaken, tựa game nhập vai thú vị vừa ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại 0

Được phát triển bởi 100s Jump LLC, 3Kingdoms Ultimate Awaken sở hữu đồ họa hoạt hình ấn tượng cùng tạo hình nhân vật bắt mắt. Đáng chú ý nhất là mặc dù mang tên 3 Kingdoms nhưng thật sự thì game thủ sẽ không thể tìm thấy Ngụy, Thục, Ngô cũng như những danh tướng như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… trong tựa game này.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại 1

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi 3 tập đoàn lớn liên tục tranh đấu để giành giật thị phần cũng như địa bàn phát triển. Cuộc chiến càng lúc càng trở lên khốc liệt hơn khi những ông lớn này vận dụng tiền bạc và thế lực chiêu mộ hàng loạt kỳ nhân dị sỹ (ninja, hiệp sỹ, sát thủ…) về để loại bỏ các thế lực còn lại.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại 2
3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại 3

Loạn thế xuất anh hùng, đây cũng chính là thời điểm game thủ chính thức xuất hiện và lập nên đế chế mới của riêng mình. Cùng với hơn 50 nhân vật trong game với vai trò chiến binh, hỗ trợ, xạ thủ… Game thủ có khá nhiều lựa chọn để xây dựng đội hình phù hợp và cơ động nhất để vượt ải cũng như khám phá thế giới thú vị này. Bên cạnh đó game còn đem tới khá nhiều hoạt động bên lề như PvP, thám hiểm,chiếm cứ điểm… để game thủ thỏa sức thể hiện bản lĩnh của một chỉ huy trong thời loạn.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại 4

Hiện tại 3Kingdoms Ultimate Awaken chỉ vừa ra mắt ở Bắc Mỹ do đó ngôn ngữ chính vẫn là Tiếng Anh. Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game tại đây.

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái