3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi?

Với Taichi Panda, game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới châu Âu đầy huyền bí nhưng cũng vô cùng mới lạ với những thành trì to lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Giới thiệu game
Taichi Panda VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Taichi Panda VN

Thị trường game luôn phát triển, đó là quy luật tất yếu. Bên cạnh những tựa gMO sở hữu đồ họa 3D với chất lượng  đang ngày càng gần với đời thật thì những game 2D vẫn có chỗ đứng của riêng mình.

Bằng chứng lại tại nước ta, không ít game với đồ họa 2D vẫn sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo, thậm chí còn đông hơn một số game 3D hiện đang có mặt tại làng game.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 0

Tuy nhiên, có một sự thật rằng tất cả những tựa game 3D khi được phát hành, ít hay nhiều đều đem đến bầu không khí phấn khích cho cộng đồng game thủ. Và cũng lạ lùng rằng, càng háo hức trông chờ bao nhiêu, chỉ sau vài tháng ra mắt, số lượng người chơi cứ giảm dần đều, khiến cho nhà phát hành không khỏi lo lắng.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 1

Trong khi đó, nhiều tựa game 2D, đặc biệt là những tựa game đang dẫn đầu thị trường gMO thì lại có xu hướng sử dụng những hình ảnh 2D mượt mà, được chăm chút bắt mắt và vô cùng sinh động để tạo lợi thế cho mình. Thành công của những tựa game này đến thời điểm này có thể thấy được một cách rõ ràng.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game thuộc hàng game 3D với lối chơi khá hay và đồ họa ấn tượng, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ra mắt, game dần vắng lặng bóng người. Có một khởi đầu khá tích cực cộng thêm nỗ lực marketing, làm việc không mệt mỏi của NPH và được cộng đồng quan tâm, nhưng việc những tựa game này liên tục có lỗi và người chơi quá đìu hiu dẫn đến việc nhiều game đã buộc phải đóng cửa.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 3

Vì vậy, trước thông tin thời gian sắp tới Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D sẽ về Việt Nam, cộng đồng game vô cùng háo hức nhưng cũng lo lắng liệu Taichi Panda có vấp phải vết xe đổ của các game 3D đã từng có mặt trên thị trường hay không?

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 4

Với Taichi Panda, game thủ sẽ được phiêu lưu trong một thế giới châu Âu đầy huyền bí nhưng cũng vô cùng mới lạ với những thành trì to lớn cùng những bộ giáp sáng loáng đi ngược lại hoàn toàn với trào lưu kiếm hiệp đang nở rộ ở các tựa gMO hiện nay. Tất cả đều được tô điểm bởi những màu sắc ưa nhìn và có độ chi tiết cao với quy mô hoành tráng.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 5

Nhân vật trong game cũng được tạo hình theo phong cách châu Âu với 4 lớp nhân vật là: Đao, Song Kiếm, Pháp Sư, Quyền Pháp cùng tạo hình đặc trưng. Mỗi võ tướng sẽ có một bộ skill vô cùng đa dạng và phong phú, và game thủ trong suốt quá trình chơi game cũng cần nâng cấp skill để có thể dễ dàng chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt nhất.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 6

Và một điểm đặc biệt của Taichi Panda là game thủ không hề đơn độc trên con đường đến đỉnh vinh quang mà bên cạnh luôn có thú cưỡi làm bạn đồng hành. Hệ thống pet được thiết kế rất kĩ càng, đẹp mắt. Chúng cũng được hỗ trợ trang bị và người chơi có thể nâng cấp thú cưỡi để tăng cấp và tăng sức chiến đấu mạnh hơn.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 7

Ngoài ra, các hệ thống khác như PVP, PVE cũng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động mượt mà dễ dàng.

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 8

3D vs 2D: “Vẻ đẹp” nào sẽ lên ngôi? 9

Có thể nói, giữa một loạt những tựa game 2D đang có mặt trên thị trường, với đồ họa cũng như gameplay, tính năng được chăn chút kĩ lưỡng, Taichi Panda hoàn toàn có thể làm hài lòng những game thủ đang mong chờ một tựa gMO 3D đẳng cấp.

Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021