Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản

Đề tài mới mẻ cùng lối chơi mô phỏng kinh doanh quen thuộc giúp 360mobi Cinema vừa thân thiện với người chơi vừa đem đến những trải nghiệm độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2019 Giới thiệu game
360mobi Cinema

Mô phỏng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Cinema

Đề tài mới mẻ cùng lối chơi mô phỏng kinh doanh quen thuộc giúp 360mobi Cinema vừa thân thiện với người chơi vừa đem đến những trải nghiệm độc đáo.

Sau chuỗi đề tài về Thời trang, Cung đấu, Quản lý bóng đá,…cổng 360mobi lại tiếp tục khai thác một chủ đề mới hoàn toàn mới lạ về điện ảnh. Theo đó trong game mobile 360mobi Cinema người chơi có cơ hội trở thành chủ nhân của một rạp chiếu phim, dần xây dựng và mở rộng quy mô, chiếm lĩnh thị trường. Tiếp là sở hữu và đào tạo dàn diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội, từ minh tinh đến thần tượng và sản xuất ra những bộ phim kinh điển cho nền điện ảnh.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 0

Theo như cốt truyện thì ban đầu, người chơi nào cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc điều hành một rạp phim khi liên tục bị những đối thủ khác chơi xấu. Với những dẫn dắt kĩ lưỡng, bạn sẽ được nhận một khoản vốn hỗ trợ, thuê diễn viên, chọn kịch bản và chế tác ra bộ phim đầu tay, từ đó dần bước chân vào thị trường điện ảnh, phát triển rạp phim của mình đi lên.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 1

Bạn sẽ phải thực hiện hàng loạt những thao tác từ chọn kịch bản phù hợp với diễn viên mà mình thuê về đào tạo, cho đến việc nắm được tâm lý thị trường, thị hiếu xem phim hiện hành hòng vừa đạt được đánh giá cao của hiệp hội chuyên môn, vừa thu hút khán giả lớn. Căn cứ vào doanh thu và điểm đánh giá, các bộ phim của bạn còn nhận được danh hiệu như phim bom tấn, phim dở tệ, phim tầm thường.

Có thể bạn muốn đọc: 360mobi Cinema VNG – Game mô phỏng cho phép người chơi trở thành nhà đạo diễn phim

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 2

Tuy nhiên sau đó bạn cũng dần tích lũy được những fan trung thành cho rạp phim của mình, và lượt like từ cộng đồng để dần mở rộng thị trường, lưu diễn ở các nước trong châu lục, quảng bá cho diễn viên cũng như rạp của mình.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 3

Khi mọi thứ càng phát triển bạn phải càng xây dựng nhiều phòng ban, quản lý nhiều hạng mục như sản xuất kinh doanh các đơn hàng, giải quyết công vụ, tương tác cộng đồng,…Vì vậy cần phải có những sự sắp xếp hợp lý để việc kinh doanh được suôn sẻ, không bị gián đoạn.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 4

Bạn có thể tự mình điều hành theo tính toán riêng hoặc căn cứ vào các nhiệm vụ chính được yêu cầu để thuận tiện hơn cho việc phát triển ban đầu. Khi đã quen với guồng vận hành, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 5

Đặc biệt, tiếp xúc với 360mobi Cinema Mobile ngoài việc được trở thành nhà sản xuất, đạo diễn chính cho các bộ phim kinh điển từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong cho đến các phim bom tấn của Hollywood hay Bollywood mới nhất hiện nay. Người chơi còn được tuyển chọn diễn viên là những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh khu vực và thế giới.

Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản 6

Chưa kể đến việc bạn còn biết được những góc tối của showbiz, với những chiêu trò, mánh khóe cạnh tranh và cách thức để xoay sở trước những điều đó. 360mobi Cinema bằng đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng đã mở ra một không gian điện ảnh chân thực và sống động.

Trang chủ: https://cinema.360mobi.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA