Chàng trai 20 tuổi bắn rap về game Đại Hải Trình

Chàng trai trẻ với nickname Rapper Phan Ann, một trong những người được fan manga săn đón nhiều nhất hiện nay nhờ những bản rap tự sáng tác về các bộ truyện tranh hot.

 Mới đây, Ann lại một lần nữa ghi điểm tuyệt đối khi tung bản rap mừng game Đại Hải Trình – webgame được tinh lọc nguyên “chất” từ bộ truyện hot OnePiece – sắp trình làng.

Được biết, những bản rap của Ann thường hay nói về những nhân vật trong truyện tranh, về tiểu sử, tính cách, cuộc hành trình,… Lời kể được viết theo vần với những giai điệu cực kỳ lôi cuốn giúp người nghe có thể cảm nhận một cách thú vị hơn. Cũng chính vì thế mà hiện tại, kênh youtube của Phan Ann đã sở hữu gần 70 nghìn lượt theo dõi.

2game_5_1_DaiHaiTrinh_1.jpg (600×337)

Những sáng tác của Phan Ann thu hút hàng triệu lượt view.

Sau những bài rap rất thành công liên quan đến Naruto, Dragon Ball khiến lượng theo dõi anh chàng ngày một tăng thì không biết phản ứng của cộng đồng fan One Piece nói gì về bài rap này.

Nghía qua nội dung bản rap, người xem có thể cảm nhận được sự phong phú, đa dạng và đồ sộ trong gameplay cũng như nét đẹp trong đồ họa của Đại Hải Trình. Hình ảnh game được xây dựng hết sức sống động chân thực, mô phỏng 100% nguyên tác One Piece. Trong đó hệ thống đồng hành, boss trong game đều là những những nhân vật hết sức quen thuộc trong One Piece như 9 thành viên bang Mũ Rơm, tổ chức CP9.

2game_5_1_DaiHaiTrinh_2.jpg (824×413)

Trong thời gian chờ đợi game Đại Hải Trình chính thức mở cửa chào đón game thủ vào 10h ngày 12/1/2016 tới đây, hãy làm quen và thưởng thức bản rap cực “chất” của chàng trai 20 tuổi này. 

Tìm hiểu thêm về trò chơi: https://daihaitrinh.com

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game.

Đại Hải Trình    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
839 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet