Chân dung những “Vua Gà” ở tuần thứ nhất giải cộng đồng Gunny Origin

Chân dung những “Vua Gà” ở tuần thứ nhất giải cộng đồng Gunny Origin

Tuần thi đấu thứ nhất Vua Gà C đã xác định ra những Vua Gà của Gunny Origin, họ thể hiện hoàn hảo bản lĩnh Gà trong giải đấu cộng đồng danh giá mà tựa game đang tổ chức.

Đó là VNA Duncan-Hà Hữu Dũng vô địch 1 vs 1; Lão Trư-Nguyễn Ngọc Vinh và Đức Anh-Trần Văn Đức vô địch thể thức 2 vs 2. Cả 3 Vua Gà này đều có màn thi đấu ấn tượng trong tuần đầu, những đấu thủ này đều là những Gunner có tiếng trong cộng đồng Gà Vàng và được nhận định có thể là những hạt giống cho các danh hiệu ở hạng giải Vua Gà B.

Lão Trư và Đức Anh – cặp bài trùng lẫy lừng

Game thủ gắn bó với Gunny từ nhiều năm qua chắc chắn đều nắm rõ “lý lịch trích ngang” cũng như bảng thành tích vang dội của hai đấu thủ kỳ cựu này. Gần đây nhất – vào tháng 5 vừa qua, cả hai đã bắt tay nhau cùng ngồi vị trí vô địch tổ đội Siêu Gà Việt mùa 2/2022 – giải đấu danh giá của xứ Gà từ nhiều năm qua.

Lão Trư và Đức Anh trong thể thức 2 vs 2 – Vua Gà C tuần đầu

Lão Trư và Đức Anh cũng từng vô địch, giữ vị trí Á quân các hạng giải cá nhân cũng như tổ đội từ nhiều năm nay. Cả hai có lối chơi kỹ thuật cao, điềm tĩnh và dày dạn kinh nghiệm thi đấu.

Lão Trư và Đức Anh tham gia offline cộng đồng miền Nam (hàng ngồi, thứ 2 và 3 từ phải qua)

Cặp đấu thủ này có nhiều năm gắn bó với cộng đồng Gà, luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chơi game cũng như thi đấu hết mình ở các mùa giải. Khi bước sang Gunny Origin, kỹ năng bắn tỉa đỉnh cao, phối hợp ăn ý đã đưa cặp bài trùng này trở thành những “Vua Gà” của thể thức 2 vs 2 giải đấu cộng đồng ngay trong tuần thi đấu thứ nhất. Hai đấu thủ sẽ nhận giải thưởng 10.000.000 VND, 2 áo thun Gunny Origin, 2 Gà Bông Gunny Origin (vừa), tặng phẩm trong game và dĩ nhiên là hai suất tham chiến Vua Gà B – giải bán chuyên của Gunny Origin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Gunny Origin bùng nổ với bản cập nhật mừng Quốc tế thiếu nhi

VNA Duncan – lính mới đầy bí ẩn

Không nổi danh đình đám như Lão Trư hay Đức Anh, chàng đấu thủ VNA Duncan đang được xem là một ẩn số của Gunny Origin. Anh chàng hiện vẫn còn là sinh viên tại một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Được biết, VNA Duncan là tài năng trẻ của guild VN Airlines, anh được mọi người yêu mến và có những cống hiến nhất định cho guild.

VNA Duncan được Gunny Origin vinh danh tại fanpage trò chơi

Đạt giải vô địch 1 vs 1 trong  tuần thứ nhất, VNA Duncan nhận 4.000.000 VND, 1 áo thun Gunny Origin, 1 Gà Bông Gunny Origin (vừa), tặng phẩm trong game và suất tham dự Vua Gà B. Đấu thủ này chắc chắn sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng, hãy đón chờ anh chàng ở mùa giải sắp tới.

VNA Duncan trong tuần thi đấu thứ nhất Vua Gà C

Vua Gà C hiện đang diễn ra tuần thi đấu thứ hai. Game thủ có thể xem trực tiếp các trận đấu trên fanpage và kênh youtube chính chủ của Gunny Origin. Đồng thời, hãy đăng ký Vua Gà C tuần 3 và 4 tại https://forms.gle/gbrfCRoRWQcPKNDdA.

Vua Gà C có thời gian thi đấu từ ngày 4/6 – 10/7, trong đó có 4 tuần thi đấu chính thức và 1 tuần Play-off. Top 3 mỗi tuần sẽ có tên trong hạng giải Vua Gà B, còn top 4 vào vòng Play-off. Tổng giải thưởng tiền mặt của Vua Gà C là 92,000,000 VND cùng rất nhiều quà trong game và quà tặng lưu niệm khác chắc chắn khiến cộng đồng Gunny Origin khát khao sở hữu.

Tải game: https://gunny.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin
Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Gunny Origin
Casual
4.6
Đánh giá game này!
55 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet