Chán chơi game MOBA góc nhìn từ trên xuống thử ngay Tạo Mộng Đại Loạn Đấu

Tạo Mộng Đại Loạn Đấu sử dụng góc nhìn ngang xuyên suốt gameplay tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ ở dòng game MOBA kết hợp Roguelike.

Tạo Mộng Đại Loạn Đấu là tựa game đa thể loại đang bước vào giai đoạn Beta tại thị trường game Trung Quốc. Bối cảnh chính mang đề tài Tây du, song có thể nói đây là Tây du đa vũ trụ, bởi nó bao gồm rất nhiều nhân vật đến từ các bộ truyện khác nhau. Cốt truyện chủ dạo ở đây là thời kỳ hậu tây du, đức phật cho phép những nhân vật lừng lẫy được đến Tây thiên, nơi vạn vật sinh sôi, bất tử, không có ranh giới giữa sự sống và cái chết. Tại đây, mọi ân oán,, thù hận sẽ được giải quyết thông qua những trận chiến không giới hạn.

Tạo Mộng Đại Loạn Đấu sở hữu nền tảng đồ họa 2D tươi sáng, có phần ngộ nghĩnh và không chút u ám nặng nề. Bằng việc sử dụng góc nhìn ngang, người chơi được phép thỏa thích chạy nhảy bay lượn, tung chiêu như khi chơi một tựa game đối kháng vậy. Song, cũng chính vì thế mà tựa game MOBA này đòi hỏi người chơi khá cao về mặt kỹ năng, kết hợp giữa di chuyển, chiến đấu và tính toán chiến thuật một cách hợp lý.

Cũng giống với nhiều tựa game MOBA khác, game Tạo Mộng Đại Loạn Đấu chia người chơi ra làm 2 đội, mỗi đội có thể có từ 3-5 người tùy thuộc vào chế độ và map chơi. Nhiệm vụ tiên quyết đương nhiên là phá hủy nhà chính của đối phương, và để làm được điều đó thì cần trải qua rất nhiều yếu tố phía trước như chiến đấu, farm quái, ăn bùa lợi và phá trụ bảo vệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mount and Magic – Trải nghiệm cảm giác giong ngựa vượt bầy quỷ

Một điểm nhỏ được người chơi phát hiện, đó là thanh máu của nhân vật trong game nhìn rất giống thanh máu trong Liên Minh Huyền Thoại, hơn nữa, một số vị tướng cũng có cùng tạo hình và kỹ năng na ná như Ngộ Không, Na Tra, Diêm Vương,… là những lựa chọn thích hợp để người chơi trải qua giai đoạn đầu game một cách dễ dàng.

Hơn nữa, game Tạo Mộng Đại Loạn Đấu còn kết hợp đa nhiệm nhiều thể loại chơi trong cùng một sản phẩm. Nếu cảm thấy căng thẳng sau những pha combat leo rank áp lực, bạn có thể chuyển sang chế độ chơi Rogue like đi cảnh, nơi mà chỉ cần sử dụng một ngón tay để làm tất cả mọi việc từ di chuyển, né tránh, tấn công đối thủ. Đương nhiên lối chơi này chỉ nhằm mục đích giải trí và không ảnh hưởng đến thể thức MOBA.

Có thể nói, việc áp dụng lối chơi màn hình ngang đã tạo được hiệu ứng tốt cho Tạo Mộng Đại Loạn Đấu, rất nhiều người chơi tại Trung Quốc đã trải nghiệm tựa game này trước khi nó đi vào giai đoạn chính thức.

Tải game tại ĐÂY

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet