Chạm tay vào Ngọa Hổ Tàng Long bản Việt hóa 2Game thấy giật mình!

Giật mình vì font chữ hiển thị chả khác gì mấy game lậu, giật mình vì lối chơi của game Ngọa Hổ Tàng Long vượt xa những gì thường thấy trên mobile, giật mình là mọi vị trí trong game bạn đều có thể khinh công đặt chân đến được, giật mình vì dung lượng game quá nặng chả thua gì game PC.

>> Xem thêm ảnh in-game

Được phát hành bởi VTC Mobile, Ngọa Hổ Tàng Long (NHTL) với tiềm năng của một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo của một tựa game võ hiệp trên mobile hiện nay.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-1.jpg (1280×720)

Tuy nhiên cái cách mà NHTL trình làng khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ. Không kèn, không trống, không quá khoa trương và công bố rộng rãi, NPH cứ âm thầm ra mắt bản thử nghiệm giới hạn người chơi trong thời gian khá chóng vánh.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-10.jpg (1280×720)

Dù vậy 2Game có một tin vui đối với game thủ Việt đó là NHTL khi phát hành sẽ gần như là phiên bản mới nhất với tổng cộng 9 môn phái bao gồm ao gồm Võ Đang, Cái Bang, Đường Môn, Tiêu Dao, Huyết Đao Môn, Minh Giáo, Thần Long Giáo, Ngũ Độc, Thiên Long. Cùng với đó các tính năng lớn của trò chơi như hệ thống nhiệm vụ, bản đồ, phụ bản, các hoạt động in-game…cũng được giữ nguyên so với phiên bản gốc tại Trung Quốc.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-11.jpg (1280×720)

Đặt chân vào NHTL bạn sẽ thấy đồ họa và âm thanh của game vẫn tạo được ấn tượng với những game thủ yêu thích đề tài võ hiệp. Với hệ thống bản đồ rộng lớn được tái hiện chân thực, các bộ võ công được thể hiện bằng các hiệu ứng ánh sáng xuất sắc, đồng thời hệ thống chiến đấu trên ngựa và khinh công là những điểm nổi bật mà game sẽ đem lại cho game thủ.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-16.jpg (1280×720)

Bù lại dung lượng của trò chơi không ngoài dự đoán là rất nặng, không hề thua kém với một game client trên PC. Theo đó bộ cài Android rơi vào khoảng 500MB, còn với iOS là gần 700MB. Sau khi cài đặt, game sẽ chiếm dung lượng từ 1.5G-2G bộ nhớ thiết bị của người dùng. Đây là một cản trở không nhỏ cho những ai có các thiết bị smartphone có bộ nhớ hạn chế hiện nay.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-17.jpg (1280×720)

Theo ghi nhận của 2Game thì phiên bản NHTL trong giai đoạn Alpha Test lần này đã được Việt hóa vào khoảng 90%, vẫn còn xuất hiện một số chữ tiếng Trung trong một số tính năng hoặc thông báo. Ngoài ra font chữ mà game sử dụng cũng khá khó nhìn và còn rất nhiều lỗi hiển thị. Có lẽ do đây là phiên bản thử nghiệm nên NPH VTC Online chưa tối ưu điều này.

2game-trai-nghiem-ngoa-ho-tang-long-cua-vtc-online-20.jpg (1280×720)

Nhìn chung trong phiên bản thử nghiệm lần này NHTL vẫn còn bộc lộ khá nhiều thiếu sót khiến game thủ chưa thực sự hài lòng, nhất là về dung lượng bộ cài và lỗi hiển thị. Bù lại với đồ họa và hệ thống gameplay đa dạng, độc đáo, trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm giống như đang chơi một game PC cho game thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Ngọa Hổ Tàng Long    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
53 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet