ChainArena – Tựa game nhập vai nhàn rỗi dành cho những người bận rộn

ChainArena là một tựa game nhập vai nhàn rỗi (Idle RPG) lấy bối cảnh Thế Giới sử thi bí ẩn. Xây dựng đội hình hoàn hảo của riêng bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu chinh phục Bộ Tộc Rồng hùng mạnh.

ChainArena thuộc dòng game nhập vai nhàn rỗi cuộn cảnh màn hình ngang, là một sản phẩm mới của NPH HVN ENTERTAIMENT sau tựa game trước đó là Lady Blur: Mission to Mars. Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong cuộc phiêu lưu chinh phục Bộ Tộc Rồng hùng mạnh.

Câu chuyện xảy ra vào năm 566 ở lục địa yên bình Basel. Tai ương đến khi Hiệp sĩ hoàng gia Rachel đâm thanh kiếm của mình vào đầu của Dragon Kunzel dẫn đến sự trỗi dậy của Tộc Rồng. Chiến tranh nổ ra, hàng triệu người đã hy sinh mạng sống của mình trong cuộc chiến giữa Người và Rồng đó, nhưng vẫn không chống nổi sức mạnh quá lớn từ Tộc Rồng. Bạn sẽ nhập vai thành Chain Guardian, du hành thời gian đến Basel để hợp sức cùng những anh hùng nơi đây hạ gục Bộ Tộc Rồng và mang yên bình trở lại lục địa Basel.

Game ChainArena có lối chơi tương tự như những tựa game nhàn rỗi khác. Công việc chủ yếu của người chơi sẽ là tập hợp những anh hùng để lập thành một đội hình mạnh với 6 thành viên, phát triển đội hình. Những việc còn lại như: thu thập tài nguyên, chiến đấu, vượt ải…đều sẽ có hệ thống Auto lo liệu.

Xuyên suốt hành trình, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các Stage, chiến đấu với vô số quái vật sử thi, trong số những Stage đó sẽ có những Stage chứa Boss là những con Rồng với sức mạnh to lớn mà bạn cần phải hạ gục để đi tiếp.

ChainArena có hệ thống với 15 nhân vật để người chơi có thể lựa chọn cho đội hình của mình. Mỗi người sẽ có ngoại hình, phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng đặc biệt riêng để sử dụng trong chiến đấu.

Điều cốt lõi của dòng game này chính là hệ thống mạnh hoá nhân vật. Sau khi đã sở hữu được những anh hùng mạnh với phẩm chất cao, người chơi cần nâng cấp họ để mở khoá những kỹ năng mới cũng như tăng những chỉ số như: ATK, DEF, HP, Crit…

Có thể bạn muốn xem thêm: Reborn to Master the Blade: Bravery Road – Tựa game nhập vai nhàn rỗi được chuyển thể từ IP cùng tên

Mỗi nhân vật sở hữu hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng để người chơi nâng cấp. Vũ khí cũng là một phần cực kì quan trọng để tăng sức mạnh cho nhân vật, những món vũ khí cùng phẩm thì người chơi có thể ghép chúng lại với nhau để tạo ra những món vũ khí cao cấp hơn. 

Những con Pet cũng giúp người chơi tăng không ít sức mạnh. Hãy chú ý đến cơ chế “Hatchery”, nơi sẽ giúp bạn ấp những quả trứng thành những chú Pet đáng yêu nhưng sức mạnh lại rất kinh khủng.

Bên cạnh việc chinh phục Stage và làm những nhiệm vụ thông thường. Tựa game ChainArena cũng giúp người chơi đổi “Vị” bằng những hoạt động thú vị như: Hầm ngục ngày, Đền thờ, Khai khoáng, Thí nghiệm, săn Boss Guild…

ChainArena sử dụng đồ hoạ 2D với tạo hình nhân vật Chibi vô cùng dễ thương nhưng cũng không kém phần Ngầu. Bối cảnh đơn giản, màu sắc tươi sáng. Chính vì đồ hoạ đơn giản nên game ChainArena có dung lượng cực nhẹ, không kén thiết bị, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Nếu bạn là một người chơi bận rộn, đang muốn tìm một tựa game để giải trí sau giờ làm việc, học tập thì ChainArena sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Hãy tải ngay trên Google Play và App Store để tận hưởng thời gian thư giãn vui vẻ của riêng bạn nhé.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet