Cha đẻ của siêu phẩm DAVE THE DIVER hé lộ tựa game sinh tồn sắp ra mắt mang tên Nakwon: Last Paradise

Không chỉ là những thông tin bên lề, NPH này còn tung ra một đoạn gameplay dài 22 phút của game sinh tồn Nakwon: Last Paradise.

DAVE THE DIVER là một trong những trò chơi yêu thích của game thủ hệ máy PC trong năm 2023, có thể nói đây chính là một thành tích không hề nhỏ trong một năm tràn ngập những siêu phẩm game indie ra mắt liên tục. Trong nhiều bài đánh giá cho thấy rằng đây có lẽ là tựa game indie hay nhất năm bởi lẽ, nhiều nhà phê bình đã cảm thấy như mình đang tham gia một cuộc phiêu lưu thực sự và cái kết nhẹ nhàng nhưng chân thực, đã làm rung động trái tim nhiều người.

Đó là trước khi siêu phẩm Baldur’s Gate 3 xuất hiện và xô đổ mọi kỉ lục trước đó của nhiều tựa game khác. Nhưng về tổng thể thì số điểm 91 dành cho DAVE THE DIVER là không hề tệ một chút nào.

Khung cảnh đường phố Hàn Quốc trong game Nakwon: Last Paradise
Khung cảnh đường phố Hàn Quốc trong game Nakwon: Last Paradise

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoá thân làm chủ đội bóng đá trong game quản lý bóng đá KICK 24: Pro Football Manager

Để tiếp nối sự thành công của DAVE THE DIVER, NPH Mintrocket đã hé lộ thông tin về tựa game tiếp theo mang tên Nakwon: Last Paradise. Đây sẽ là thể loại game sinh tồn zombies vô cùng hấp dẫn game thủ. Nakwon về cơ bản khá giống với Escape from Tarkov nhưng lại bao trùm bởi những loài thây ma kinh dị.

Lối chơi hấp dẫn trong Nakwon: Last Paradise
Lối chơi hấp dẫn trong Nakwon: Last Paradise

Nó cho thấy bối cảnh người chơi mạo hiểm từ vùng an toàn đi đến thành phố Seoul đầy rẫy zombie và tìm kiếm tài nguyên để giúp họ sống sót trong khi tránh đại dịch. Người chơi cũng có thể giành tài nguyên từ những người chơi khác một cách độc đáo.

Mintrocket gần đây đã phát hành đoạn video gameplay dài 22 phút và chia sẻ thông tin chi tiết về đợt chơi thử Alpha Test trong thời gian tới vào ngày 28/11.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Dave the Diver, Nakwon có vẻ giống như một tựa game hoàn toàn xa lạ với game thủ. Nhưng nếu có điều gì khác lạ thì Dave the Diver mới là ngoại lệ ở đây. Bởi vì Mintrocket là thương hiệu con của Nexon, một trong những nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất và lâu đời nhất Hàn Quốc, chịu trách nhiệm phát hành các tựa game như MapleStory và Dungeon & Fighter. Thế nên Nakwon: Last Paradise mang đậm phong cách Hàn Quốc thì cũng không có gì lạ.

Hiện game thủ có thể đăng kí trải nghiệm sớm tại đây

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet