Cell Defense: TD – Cùng các chiến binh tế bào chiến đấu chống lại virus đột biến

Cell Defense: TD được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi chiến thuật phòng thủ tháp 1v1 công bằng.

Trong game Cell Defense: TD, người chơi đóng vai trò là hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể con người. Bạn có nhiệm vụ chỉ huy các tế bào trong cơ thể cầm vũ khí để chiến đấu chống lại các tế bào hoặc virus đột biến khủng khiếp. Đây là một trận chiến bất tận không ngừng nghỉ.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ làm quen với các tế bào khác nhau và làm việc với chúng để bảo vệ sức khỏe của vật chủ. Có rất nhiều loại chiến binh tế bào khác nhau mà người chơi có thể thu thập và xây dựng nên đội hình của riêng mình. Với hàng trăm chiến binh tế bào, người chơi thỏa sức thử nghiệm nhiều sự kết hợp tạo ra những tổ hợp đội có sức chiến đấu cao. Bạn cũng đừng quên nâng cấp các chiến binh tế bào để gia tăng sức mạnh của chúng.

Cell Defense: TD giống như tên gọi, mang đến những cuộc chiến phòng thủ tháp thời gian thực kịch tính, tuy cách chơi rất dễ tiếp cận nhưng bạn sẽ không được ngơi tay, bạn liên tục phải đưa các chiến binh xuất trận để bảo vệ làn sóng tấn công dồn dập.

Cell Defense: TD có rất nhiều hoạt động thú vị, người chơi cần chú trọng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng và cải thiện đội của bạn tốt hơn và nhanh hơn. Nếu muốn thử khả năng chiến thuật, người chơi sẽ được thể hiện trong các đấu trường cạnh tranh 1v1 công bằng. Với hàng trăm sự kết hợp chiến lược để lựa chọn người chơi tự do xây dựng đội ngũ mạnh mẽ của bạn và đánh bại đối thủ.

Hòa nhịp vào cuộc chiến chống virus để bảo vệ cơ thể cùng Cell Defense: TD, người chơi sẽ tìm thấy niềm vui và khoảng thời gian giải trí thoải mái, xả stress bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Brice Horwitz, Love your vision! download now
2 days ago