Caveman Go – Game hành động chiến lược điều khiển chỉ bằng một tay

Caveman Go – Game hành động chiến lược điều khiển chỉ bằng một tay

Lấy bối cảnh thời kỳ nguyên thủy lạ mắt, vui nhộn, Caveman GO đưa người chơi vào những trận loạn chiến kịch tính điều khiển bằng 1 tay.

Người chơi sẽ hóa thân là Kruz, con trai của tù trưởng với sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những nguy hiểm đang rình tập từ bên ngoài. Do đường chân trời xuất hiện vết nứt khiến những khí độc xâm nhập làm mọi thứ hít phải trở nên hung dữ. Người chơi sẽ lên đường đến những vùng đất chưa được khai phá, khám phá các địa hình thời kỳ đồ đá khác nhau, khám phá sự thật của thảm họa này và quan trọng nhất là sống sót qua những con quái vật và kẻ thù không ngừng thèm muốn ngôi nhà của bạn.

Caveman GO kết hợp nhiều thể loại thú vị là nhập vai rogue-lite kết hợp hành động, chiến thuật. Người chơi sẽ chọn kỹ năng và nâng cấp vũ khí để nhận được hai loại buff mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù. Game thiết kế cơ chế điều khiển linh hoạt, chỉ với bằng một tay người chơi hoàn toàn kiểm soát được mọi thao tác. Nhờ vào thiết kế màn hình dọc càng khiến mọi hoạt động diễn ra đơn giản, thuận tiện.

Trải qua hàng trăm bản đồ khác nhau, người chơi sẽ thu thập các thông tin theo cách của mình, đối mặt với những kẻ thù hung dữ, và thưởng thức các cảnh quan độc đáo. Bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng với những kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ, chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành quái vật cổ đại với những chiêu thức độc đáo để hỗ trợ bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warlords – Game nhập vai PVP đánh theo lượt phong cách fantasy thu hút

Người chơi còn có cơ hội gửi cầu nguyện và nhận vũ khí, trang thiết bị tốt giúp gia tăng chỉ số. Cùng với đó là nhiều thử thách khác, trong đó rất được quan tâm là đấu trường, nơi người chơi khiêu chiến với những người khác và lên hạng, trở thành chiến binh giỏi nhất của Caveman GO.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Cốt truyện thời nguyên thủy mới mẻ, vui nhộn.
+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại đơn giản nhưng cuốn hút.
+ Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính qua hàng trăm bản đồ đẹp mắt.
+ Xây dựng một đội hình siêu năng lực.
+ Có cơ hội nhận trang bị quý hiếm
+ Nhiều thử thách đấu trường hấp dẫn

Tải game Caveman GO cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Get involved!

Comments

No comments yet