Cất ngay 1001+ bí quyết tán đổ “crush” đi: Nhìn hành động của 500 anh em game thủ Tình Kiếm 3D sẽ thấy đâu mới là “out trình tán gái”

Cất ngay 1001+ bí quyết tán đổ “crush” đi: Nhìn hành động của 500 anh em game thủ Tình Kiếm 3D sẽ thấy đâu mới là “out trình tán gái”

Tán gái không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần biết cách cua gái, biết nắm bắt tâm lý con gái thì chắc chắn sẽ tán đổ crush 100%. Nhưng để chiếm lòng “crush” của mình theo cách thực tế nhất thì cứ nhìn vào hành động của 500 anh em game thủ Tình Kiếm 3D đang làm trong sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 là sẽ hiểu vấn đề ngay.

Phải nói rằng, trước giờ những cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong Tình Kiếm 3D là điều không phải là hiếm có hay lạ lẫm gì cả với mọi người, nhưng cứ mỗi lần sự kiện nào đó liên quan đến chủ đề “nhan sắc” được tựa game này tổ chức ra, cộng đồng ai nấy cũng đều bất ngờ với những đặc sản “gái xinh” mỗi lần một màu sắc, phong cách khác nhau đến từ dàn Harem Tình Kiếm 3D.

Được biết, Vốn nổi tiếng là mát tay trong việc se duyên cho các cặp đôi game thủ ở cả trong game lẫn ngoài đời thực, nay lại còn sở hữu dàn Mỹ Nhân “sắc nước hương trời” như này bảo sao anh em FA liên tục đua nhau “tặng tym” rầm rập trên landing của sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 lần này.

Sau khi Vòng Sơ Loại kết thúc vào ngày 7/3, BQT Tình Kiếm 3D đã tìm ra Top 100 Giai Nhân đủ điều kiện để tham gia vào Vòng Bình Chọn cuối cùng. Mùa này, có rất nhiều các nữ game thủ xinh đẹp ẩn mình lâu ngày, nay đã được “lôi ra ánh sáng”. Đã vậy, ai nấy đều sở hữu nét đẹp riêng, tài năng riêng khiến sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn.

Game thủ “Chanii Sobad” đến từ server Tương Phùng 100, đại diện sáng giá của Bang hội STAR
Game thủ “[ff3300] Bún” đến từ server Thiên Duyên thuộc Bang hội Giang Hồ hiện đang dẫn đầu danh sách Giai Nhân với hơn 9500 vote
Nữ game thủ xinh đẹp đến từ server Tri Kỷ 438 là “[000000]ⓈⓄⒸⓄⓁⒶ” cũng đang trở thành ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua danh hiệu Đệ Nhất Giai Nhân

Lướt nhanh qua diễn đàn chính của Tình Kiếm 3D, đâu đâu cũng thấy xuất hiện hình ảnh,video  “gái xinh” khiến cho anh em có râu tỏ rõ sự thích thú. Nhiều game thủ mới tham gia trải nghiệm Tình Kiếm 3D còn sợ vào nhầm Group vì quá trời “giai nhân” xinh đẹp ở trong tựa game này, hay thậm chí đã có không ít các chị em phải cấm cửa Tình Lữ của mình cho đến khi kết thúc sự kiện vào ngày 23/7 vì “GHEN”.

Đặc biệt, quà tặng trong mùa 6 lần này cũng đã được nâng cấp giá trị lên rất nhiều so với các mùa trước đó. Cụ thể, Top 3 Giai Nhân không chỉ nhận được các vật ingame siêu giá trị mà còn sở hữu ngay một phần quà vô cùng đặc biệt đó chính là“giày custom” phiên bản Tình Kiếm 3D.

Điểm thú vị, “giày custom” sẽ được chính tay BQT Tình Kiếm 3D đặt mẫu thiết kế, lựa chọn màu sắc sao có thể tạo ra được phiên bản đẹp mắt nhất, hoàn hảo nhất. Hơn hết đây còn là quà “độc quyền” của Tình Kiếm 3D thì giá trị càng tăng cao và đồng nghĩa sự cạnh tranh giữa các Giai Nhân càng lớn.

Để tạo động lực, tiếp thêm niềm tin cho các cô nàng tham gia cuộc thi bằng những lượt thả “tym” cổ vũ trên Landing của Tình Kiếm 3D. Tất cả dễ dàng nhận tym (lượt vote) thông qua các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản như: đăng nhập hằng ngày, mời bạn, xác thực tài khoản, điểm danh giờ vàng từ 19h -20h hoặc thậm chí còn có thể lựa chọn là nạp 50.000 để nhận thêm các lượt vote không giới hạn.

Không chỉ là những ganh đua điểm số căng thẳng trên BXH Giai Nhân, sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 còn có cuộc đua riêng cho chính những người tham gia bình chọn với TOP 10 người vote nhiều nhất. Tức là cả các thí sinh dự thi lẫn ban giám khảo cộng đồng đều sẽ được quà, chính vì vậy mà 500 anh em game thủ đang rất hào hứng, hò nhau đổ xô đi vote khi mà trang landing bình chọn vừa mới chính thức được mở.

Vừa lấy được lòng “crush” của mình lại còn vừa có quà thì đúng là “béo” hết mấy anh em nhà Tình Kiếm 3D thôi

Game đã chất, cộng đồng lại sôi nổi nay lại thêm sự góp mặt của dàn “gái xinh” nữa, bảo sao Tình Kiếm 3D luôn sống “khỏe” trong suốt  hơn 5 năm trên thị trường mà vẫn mạnh như thuở mới ra mắt. Hãy nhanh tay bình chọn cho các cô gái mình yêu thích nhất để có thể vừa mang quà về, vừa có cơ hội ghi điểm với “crush” hết sức dễ dàng.

Cổng bình chọn cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 đã chính thức khai mở đến hết ngày 17/3.  Anh em hãy nhanh chóng làm nhiệm vụ và bình chọn cho Giai Nhân yêu thích của mình nhé!

Link bình chọn trên Landing: Tại Đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tình Kiếm 3D
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
2355 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet