Cat in Donuts: Sweet Shop – Những chú mèo mập mạp đáng yêu bán bánh rán

Cat in Donuts: Sweet Shop là tựa game mobile cho phép người chơi quản lý một cửa hàng phục vụ bánh rán cùng những chú mèo đáng yêu làm nhân viên.

Nếu bạn là người yêu mèo và thích những điều ngọt ngào, thì tựa game giả lập mô phỏng quản lý cửa hàng mới nhất Cat in Donuts: Sweet Shop chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ suốt ngày. Trong game, người chơi sẽ trở thành chủ một cửa hàng bán những chiếc bánh rán ngọt ngào thơm ngon và mơ ước biến nó trở thành cửa hàng Donut thành công nhất trên thế giới.

Theo như tiêu đề gợi ý, những chú mèo sẽ là những nhân viên được bạn thuê để làm việc phía sau quầy hoặc là người đầu tiên xếp hàng để mua mẻ bánh tươi ngon nhất trong ngày. Sẽ có rất nhiều chú mèo với ngoại hình khác nhau cho người chơi lựa chọn thuê để giúp mình quản lý cửa hàng và làm bánh rán để kiếm tiền.

Với rất nhiều công việc phải xử lý trong game Cat in Donuts: Sweet Shop, người chơi khó có thể quản lý cửa hàng một mình. Bạn cần phải biết điều phối công việc và đưa ra các chiến lược quản lý hợp lý. Đầu tiên là tạo ra nhiều loại bánh rán ngọt ngào thơm ngon khác nhau bằng máy làm bánh rán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pop Kingdom – Game chiến thuật đồ họa đáng yêu đến từ Trung Quốc

Tiếp đó, người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách bán nhiều loại bánh rán ngọt ngon khác nhau. Khách hàng luôn chờ đợi để được thưởng thức và sẵn sàng cho tiền bo nếu bạn làm tốt. Vì vậy, cần phải sắp xếp bàn để mời khách hàng ngồi một cách nhanh chóng và phục vụ họ theo yêu cầu của họ thật tỉ mỉ.

Tuy nhiên, số lượng bàn trong cửa hàng là cố định nên sẽ cần phải nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý thời gian. Bạn thậm chí có thể xếp những chiếc bánh rán lên cao và làm theo đơn đặt hàng đặc biệt của những vị khách đặc biệt. Tựa game giả lập mô phỏng quản lý cửa hàng có thiết kế màn hình dọc Cat in Donuts: Sweet Shop chắc chắn sẽ khiến bạn “lên cơn đau tim” trong năm 2024 vì nội dung và hình ảnh quá đỗi đáng yêu.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet