Castle Crafter – Game sanbox kiểu Minecraft kết hợp yếu tố Công thành chiến cực kỳ khốc liệt

Castle Crafter mang đến một lối chơi xây dựng khá cở mở, đi kèm với đó là vô số chế độ chơi độc lạ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Castle Crafter mang đến một gameplay sandbox với thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm cảm giác sinh tồn và đặc biệt là có thể… xây dựng những công trình đồ sộ. Trong trò chơi, game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích, xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những tòa thành khổng lồ.

Và một trong những chế độ chơi tự do trong trong Castle Crafter được xây dựng giúp cho người chơi luôn cảm thấy hứng thú khi được khám phá, khi người chơi sẽ phải tự mở bản đồ, tìm ra các vùng đất mới, thu thập tài nguyên, hay thậm chí là thu phục các loại thú cưỡi mới để phụ giúp cho mình như ngựa, rồng hay thậm chí cả những con quái vật.

2game-3-11-1337-37.jpg (1334×750)

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu đến nhiều chế độ chơi khác thú vị nơi bạn phải tổ chức phòng thủ hoặc tấn công những tòa lâu đài khác. Bạn có thể sử dụng vô số loại vũ khí từ cung, nỏ, cho đến mặc giáp và cầm kiếm như một hiệp sĩ thực thụ để chiến đấu với người chơi khác.

2game-3-11-1337-38.jpg (1351×900)

Ngoài ra người chơi có thể đào hầm đánh úp, tạo lối đi bí mật vào thành, xây dựng máy bắn đá hoặc các loại cầu thang, thậm chí là lội nước để đột nhập vào hào của thành đối phương cũng được. Vô số chiến thuật mà bạn có thể thử qua trong game như một trận công thành thứ thiệt.

2game-3-11-1337-39.jpg (1351×900)

Để có thể phối hợp với đồng đội của mình trong những chế độ chơi pvp hấp dẫn  bạn còn có thể sử dụng hệ thống voice chat tích hợp trong game một cách dễ dàng. Từ đó nó sẽ giúp ích rất nhiều trong những pha thủ thành đấy.

2game-3-11-1337-40.jpg (1351×900)

2game-3-11-1337-41.jpg (1351×900)

Nhìn chung Castle Crafter có phong cách tương đối giống với Minecraft, từ đồ họa kiểu “xếp hình” và thế giới ảo rộng lớn cho phép game thủ muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên game cũng có nét riêng của mình với những trận công thành chiến nảy lửa và đầy mới lạ.

Tải game Castle Crafter cho iOS – Android Apk

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet