Cận cảnh trải nghiệm Metal Slug: Awakening – Tựa game Rambo Lùn tuổi thơ gây sốt tại GameVerse 2023

Tại Ngày hội Game Việt Nam – GameVerse 2023 vừa qua, VNGGames đã có một đợt thử nghiệm siêu giới hạn cho tựa game Metal Slug: Awakening.

Tại sự kiện Gameverse 2023 vào cuối tuần trước tại TP. Hồ Chí Minh, VNGGames đã công bố sẽ là nhà phát hành của Metal Slug: Awakening tại 8 nước khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa rõ ngày ra mắt chính thức, nên những fan cứng của dòng game này chắc phải đợi thêm ít lâu nữa.

Metal Slug: Awakening là tựa game di động hành động bắn súng màn hình ngang dựa trên series Metal Slug nổi tiếng của hãng SNK Nhật Bản, hay còn được biết đến với cái tên “Rambo Lùn” trong tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam.

Metal Slug: Awakening không chỉ tái hiện lại những khoảnh khắc vui nhộn ngày nào trên hệ máy game thùng mà còn được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và bổ sung khá nhiều tính năng mới thú vị dành cho game thủ mobile.

Metal Slug: Awakening đã được nâng cấp với đồ họa 3D hiện đại cực kỳ bắt mắt nhưng vẫn giữ nguyên những yếu tố cốt lõi của dòng Metal Slug. Bên cạnh đó nếu đã quen với lối chơi hành động màn hình ngang thì Metal Slug: Awakening VNG sẽ là một bước đột phá mới khi đem đến một thế giới mở rộng lớn hơn ở bản đồ chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ môn “Game” sẽ được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học???

Game thủ có thể dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu và cùng bạn bè chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong Metal Slug thông qua chế độ coop. Song song với việc sử dụng hàng loạt những vũ khí tối tân và các phương tiện di chuyển hiện đại như máy bay, robot….

Hiện fanpage của VNG vẫn chưa ra mắt, hãy cùng hóng chờ những động thái mới của game trong thời gian tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trải nghiệm in-game cực đẹp với lối chơi cực cuốn của Metal Slug: Awakening mà 2game đã may mắn được thử nghiệm tại ngày hội game vừa qua.

Cập nhật tin tức liên tục về game tại: https://2game.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Metal Slug: Awakening
Hành động
5
Đánh giá game này!
2907 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet