Cận cảnh siêu phẩm Dark and Light – Game thế giới mở hội tụ tất cả những gì mà game thủ muốn

Mặc dù đã nhá hàng từ rất lâu rồi nhưng phải gần đây, SnailGames mới hé lộ thêm cho người hâm mộ thấy được những nét tuyệt đỉnh trong sản phẩm game online nhập vai thế giới mở chủ đề Tây Âu của mình.

Để miêu tả ngắn gọn về game Dark and Light, thì bạn chỉ cần hình dung ra một thế giới mở, với Ma thuật, các sinh vật kỳ bí, và rồng. Chính xác hơn thì tiền thân của Dark and Light là một game MMORPG 3D được tạo dựng vào năm 2006 với thế giới lấy Rồng làm chủ đạo, tuy nhiên dự án này nhanh chóng bị lãng quên sau nhiều phản hồi không được tích cực cho lắm. Và mới đây, dự án này mới được khởi tạo lại với nhiều yếu tố hấp dẫn hơn trước, và Rồng không còn là yếu tố quyết định như phiên bản cũ, mà thay vào đó là Phép thuật.

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-5s.jpg (2150×862)

Về cơ bản, đồ họa của Dark and Light thuộc hàng đỉnh của đỉnh so với các sản phẩm game hiện đại, và nhỉnh hơn một chút so với game ARK – cũng là một siêu phẩm cùng thể loại sinh tồn. Thêm vào đó hai nhân vật Nam và Nữ trong Dark and Light được thiết kế cực kỳ giống với người đẹp Lara Croft trong serie Tomb Raider kinh điển và Geralt of Rivia, nam chính cực ngầu của Serie The Witcher, vậy thôi cũng đủ để người chơi mường tượng ra tạo hình nhân vật không thể hấp dẫn hơn của Dark and Light.

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-4s.jpg (2150×875)

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-8s.jpg (1200×628)

Thế giới trong Dark and Light chân thực đến mức người chơi như cảm nhận được từng cơn gió, từng gợn sóng, hay thậm chí là bạn có thể nhìn thấy được cả những con muỗi nước ẩn hiện trong những ao hồ, một người chơi thử Dark and Light còn cho biết nhân vật của anh ta thậm chí còn bị kiệt sức sau khi bị muỗi đốt và chết vì lạnh, những điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tại Dark and Light, tính chân thực được đặt lên hàng đầu.

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-2s.jpg (3163×1433)

Và như 2Game đã nói ở trên, Dark and Light phiên bản được khởi tạo đã không còn đặt yếu tố Rồng lên vị thế độc tôn, mà thêm vào đó là yếu tố Phép thuật, đây cũng chính là điểm khác biệt đáng kể nhất của Dark and Light so với những game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Bằng việc sử dụng phép thuật, người chơi có thể can thiệp trực tiếp vào những vật như cây, đá tảng và biến chúng thành những vật dụng hữu ích như gỗ, dao, hoặc tạo ra những nàng tiên ánh sáng trong đêm tối, tạo ra lửa để sưởi ấm, hay đơn cử dễ dàng nhận thấy và thú vị nhất ở việc sử dụng phép thuật, là người chơi có thể biến thân thành những sinh vật kỳ bí và thực hiện toàn bộ thao tác mà sinh vật đó làm được.

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-3s.jpg (1920×800)

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-7s.jpg (2415×1031)

Ngoài ra các sinh vật kỳ bí khác và Rồng cũng là một yếu tố quan trọng trong game, người chơi có thể thu phục những sinh vật này và biến chúng thành nguồn sức mạnh dồi dào, điều đó có nghĩa là, mọi người chơi ở trong một phe phái nào đó cần ra sức thu phục được càng nhiều sinh vật có sức mạnh cao càng tốt để chiếm lĩnh được nhiều lợi thế trong quá trình về lâu về dài.

Dark and Light vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn chưa được hé lộ, khả năng cao tựa game bom tấn này sẽ được kích nổ vào quý đầu năm 2017.

 

Thông tin thêm: Dark and Light mang tới bối cảnh trải nghiệm trong không gian màu sắc huyền thoại phương Tây, chứa yếu tố kỳ ảo, hoang đường với bản đồ rộng lớn lên tới 14.950.000 mét vuông. Các khung cảnh tuyệt đẹp, hình ảnh của những chiến binh, cây cỏ, và các loài vật cũng được thần thánh hóa lên nhiều lần như sự xuất hiện của ngựa có cánh, khủng long,… đều tạo nên sự phong phú mà đặc sắc của thế giới ảo này.

2game-Dark-and-Light-trai-nghiem-hd-6s.jpg (2125×984)

Tham gia vào game, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình một Hero từ 4 chủng tộc và 8 class khác nhau, sau đó tham gia vào hai phe cánh đối nghịch là Ánh sáng hay Bóng tối. Ngoài chế độ PvE hấp dẫn, Dark and Light còn mang tới nhiều chế độ chơi thú vị khác chờ bạn khám phá như chiến guild, màn săn boss lên tới 40 người cùng lúc, hay khả năng đấu PvP liên máy chủ giữa những người chơi khác trên toàn thế giới.

Trang chủ https://www.playdnl.com

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan