Cảm động trước nghĩa cử đẹp của game thủ Pokemon GO Hà Nội

Mới đây cộng đồng game thủ Pokemon GO khu vực công viên Bách Thảo – Hà Nội đã cho thấy niềm đam mê, đoàn kết của mình bằng cách tự phát động quỹ chung. Số tiền thu được dùng để mua Lure Modules và sử dụng.

Như chúng ta đã biết, Pokemon GO được chính thức phát hành tại Việt Nam từ ngày 06/08, tựa game được tải miễn phí và chơi được trên cả hệ điều hành IOS lẫn Android khiến số lượng người chơi đạt đến mức khổng lồ. Cách chơi mới lạ, tương tác đỉnh cao giữa hai thế giới thực và ảo… khiến rất nhiều người cảm thấy háo hức, tò mò muốn thử sức.

2game-10-10-tonghop-25.jpg (639×442)
 

Sau hơn 2 tháng ra mắt, mặc dù vướng mắc vào một số sự cố đáng tiếc và không ít huấn luyện viên đã phải chia tay Pokemon GO thế nhưng nhiêu đó vẫn chưa ảnh hưởng với sức hút vốn có mà trò chơi mang lại. Có thể thấy, game thủ Việt Nam vẫn còn gắn bó với Pokemon GO và tập trung đông nhất tại một số khu vực nhất định vào thời gian tối muộn sau một ngày học hành, làm việc căng thẳng hoặc những ngày nghỉ cuối tuần.

2game-10-10-tonghop-26.jpg (649×815)
 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây cộng đồng game thủ Pokemon GO Hà Nội nói chung và khu vực công viên Bách Thảo nói riêng đã cho thấy niềm đam mê của mình bằng cách tự phát động quỹ chung. Theo đó, đây là một quỹ tự nguyện không ép buộc, những game thủ muốn tham gia có thể đóng góp từ 5.000 – 10.000 VNĐ qua một chiếc hòm tùy theo tính chất công việc riêng.

2game-10-10-tonghop-27.jpg (487×816)
 

Dĩ nhiên, chiếc hòm này sẽ được đặt tại khu vực game thủ Pokemon GOtại công viên Bách Thảo thường xuyên tụ tập nhất. Đây cũng là nơi khá đặc biệt khi xung quanh đó sẽ có tới 3 PokeStop, game thủ thoải mái ngồi chơi vã nhận phần thưởng theo thời gian. Để tạo điều kiện hơn, với số tiền đóng góp thu được thì người đại diện sẽ mua Lure Modules và sử dụng (thính dành riêng cho các PokeStop để thu hút Pokemon tới).

2game-10-10-tonghop-28.jpg (493×733)
 

Hiện tại, sự kiện đang được chia sẻ trong nhóm Pokemon GO lớn nhât Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người chơi khác. Dĩ nhiên, mỗi người đều có một cách nhìn nhận khác nhau, những game thủ không thuộc nhóm chơi tại công viên Bách Thảo cũng sẽ nêu lên ý kiến riêng của mình và không mấy hưởng ứng. Ngược lại, các huấn luyện viên trong cuộc lại vô cùng hào hứng và ủng hộ đợt gây quỹ thú vị này và cho rằng đây là điều cần thiết để game thủ Pokemon GO gắn bó, đoàn kết hơn.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Pokémon GO    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
449 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet