Call of Chaos: Assemble – Bữa tiệc thị giác đỉnh cao đến từ Hàn Quốc

Call of Chaos: Assemble là một tựa game MMORPG đầy ấn tượng, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt các hiệu ứng đặc sắc trong game.

Nếu như nói Trung Quốc nổi tiếng với các tựa game MMORPG theo phong cách kiếm hiệp, tiên hiệp thì Hàn Quốc lại là nơi có những tựa game MMORPG theo phong cách fantasy Trung Cổ ấn tượng nhất. Như cái tên quen thuộc có thể kể đến như Black Desert, Lineage, Lost Ark…v.v. Và tựa game sắp ra mắt tới đây cũng sẽ tiếp tục nối tiếp các tiền bối của mình.

Tại lục địa Kador xinh đẹp, nơi các vị thần Ánh Sáng tồn tại cũng những con rồng và con dân của mình. Nhưng có một ngày, những con rồng dị dạng đã được sinh ra. Chúng hung bạo, tàn ác và đá đánh lén các vị thần Ánh Sáng. Cả lục địa chìm trong bóng tối vô tận, những cuộc chiến giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối liên tục xảy ra. Và bạn, người được chọn đến giải cứu thế giới này sẽ lựa chọn như thế nào?

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật ở đầu game, họ sẽ là Chiến Binh, Sát Thủ, Hiệp Sĩ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật đều sẽ có những kĩ năng độc đáo của riêng mình, người chơi có thể thông qua lựa chọn để tìm được lớp nhân vật phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Atelier Resleriana Global đã chính thức mở đăng ký trước ngay hôm nay

Vẫn bối cảnh được lấy cảm hứng từ Trung Cổ kết hợp với phong cách Fantasy huyền ảo để tạo nên một thế giới đặc sắc ấn tượng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh được nhà phát triển thiết kế khác nhau trong từng chi tiết, khiến người chơi có cảm giác như mình thật sự đang nhập tâm vào trong thế giới này.

Không chỉ về mặt đồ họa và hình ảnh được quan tâm, ngay cả các hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật cũng được đầu tư tỉ mỉ. Từ đó tạo nên các chuỗi combo đẹp mắt khiến người chơi thích thú không rời mắt.

Ngoài ra, trong game Call of Chaos: Assemble, người chơi còn có thể tự do chọn phe để bắt đầu các cuộc chiến trong sự kiện. Bạn có thể chọn phe Ánh Sáng để quét tan phe Bóng Tối và ngược lại. Có thể nói đây là tựa game MMORPG thú vị đến từ Hàn Quốc, tuy vẫn chưa có ra mắt nhưng các chủ đề xung quanh tựa game đều được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Dự kiến game sẽ ra mắt trong năm 2024 sắp tới.

Trang chủ : www.cocassemble.co.kr

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet