Cái Thế Hào Hiệp – Chỉ số cơ bản

Cái Thế Hào Hiệp – Chào mừng đến với thế giới võ hiệp, người chơi khi vào game sẽ nhập vai vào nhân vật trong thế giới võ hiệp.

Thông qua nhân vật này, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ và sự kiện kỳ thú, tương tác với những người chơi khác, khai tông lập phái, nhất thống giang hồ.

Mỗi nhân vật có 2 chỉ số cơ bản là Sinh lực (HP) và nội lực (MP):

– Sinh lực: là chỉ số quan trọng nhât, khi sinh lực bằng 0, nhân vật sẽ chết
– Nội lực: là chỉ số để nhân vật sử dụng võ công, khi nội lực bằng 0, nhân vật sẽ không dùng được võ công

2game-7-11-cai-the-hao-hiep-9.jpg (692×432)

Mỗi lần nhân vật nâng cấp sẽ có được 10 điểm tiềm năng và 1 điểm võ công

– Điểm tiềm năng: ấn biều tượng nhân vật nằm góc trên bên trái, chọn tag [Thông tin] chọn [Thuộc tính], người chơi cộng điểm tiềm năng vào cho các mục [Sức mạnh],[Thân pháp],[Nôi công],[Ngoại công] để nhân vật mạnh hơn.

2game-7-11-cai-the-hao-hiep-10.jpg (665×436)

– Điểm võ công: ấn biều tượng nhân vật nằm góc trên bên trái, chọn tag [Thông tin] chọn [Võ công], người chơi cộng điểm võ công vào các chiêu thức để chiêu thức mạnh hơn.

2game-7-11-cai-the-hao-hiep-11.jpg (680×436)

***TIP: Các thuộc tính của nhân vật, có mối liên hệ vi diệu, như sự tương sinh tương khắc của ngũ hành, mạnh yếu của từng loại thuộc tính ảnh hưởng trực tiếp đến sức chiến đấu của nhân vật.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Cái Thế Hào Hiệp
Nhập vai
2.9
Đánh giá game này!
5 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet