Cái mới ở Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai là hệ thống Tổ Hợp Tướng

Mặc dù thuộc thể loại webgame nhập vai target quen thuộc nhưng không vì thế mà người chơi có thể dễ dàng tự do chinh phục Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) của NPH VTC Game.

Để giành chiến thằng ở các cuộc chinh phạt, chiến đấu người chơi cần phải có tư duy cao để xây dựng các phương án tấn công, phải am tường các vị tướng mình sử hữu. Ngoài ra nhân vật có thể tạo nên các dũng tướng mạnh thông qua việc tăng cấp, nâng skill, chiêu mộ tướng mới.

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-1.png (600×419)

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-4.png (600×410)

Và một trong những tính năng độc đáo nhất của TQTK là tính năng chiêu mộ Tổ Hợp Tướng. Tướng cấp càng cao, điểm lực chiến càng mạnh ngoài ra còn có mối quan hệ giữa các tướng hòng gia tăng sức mạnh lên đáng kể từ con số 2,3 và cuối cùng là 4 tướng trợ chiến kết hợp. Để kích hoạt tính năng này người chơi phải chiêu mộ các tướng có cùng mối quan hệ với nhau theo cốt truyện Tam Quốc.

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-2.png (600×366)

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-3.png (600×265)

Với số lượng võ tướng đồ sộ, mỗi tướng lại có bộ kỹ năng riêng cho nên tùy theo yêu cầu mà người chơi có thể linh hoạt phối hợp chúng lại với nhau hòng tạo nên đội quân chiến đấu mạnh mẽ.

Trang chủ game https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/teaser/

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-5.png (600×248)

2game-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-6.png (600×234)

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet