Cách thi triển Dragon Strike – Combo tấn công ẩn trong game Genshin Impact

Dragon Strike là một combo tấn công ẩn mà không phải người chơi Genshin Impact nào cũng biết cách thực hiện.

Thực ra cái tên Dragon Strike chỉ là tên gọi không chính thức được người chơi Genshin Impact đặt cho đòn combo xuất hiện ở đầu game. Bạn có thể sử dụng chiêu thức combo đầy cá tính này để tăng sát thương và đánh bại kẻ thù. Vậy Dragon Strike trong Genshin Impact là gì và bạn có thể thực hiện nó như thế nào?

Dragon Strike Genshin Impact là gì?

Đòn tấn công Dragon Strike là khi người chơi Chạy nước rút và Nhảy cùng một lúc để tấn công đối thủ. Cụ thể hơn là người chơi thực hiện một đòn tấn công lao xuống mà không cần phải leo lên hay sử dụng kĩ năng của nhân vật để bay lên không trung.

Một số nhân vật như Kazuha, Xiao hay Keqing có thể bay trên không, sau đó tấn công từ trên cao xuống ngay giữ đòn tấn công. Nhưng khi sử dụng Dragon Strike, bạn có thể thực hiện đòn tấn công lao tới với bất kỳ nhân vật nào và ở bất kỳ đâu. Điều này thoạt nghe có vẻ khá dễ dàng. Tuy nhiên, combo Dragon Strike cần có thời gian nhất định mới thi triển được.

Combo tấn công Dragon Strike trong Genshin Impact

Cách sử dụng Dragon Strike trong Genshin Impact

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Dragon Strike trong game Genshin Impact:

+ Khi chiến đấu, hãy chú ý khi số sát thương xuất hiện phía trên đối thủ sau một đòn tấn công.
+ Ngay lúc đó, hãy cùng lúc thi triển Chạy nước rút và Nhảy.
+ Ngay lập tức nhân vật sẽ thực hiện một cuộc tấn công lao tới và tiếp tục tấn công.

Để dễ dàng thực hiện hơn, có một số mẹo sau đây mà người chơi có thể áp dụng:

+ Mẹo số 1: Sử dụng nhân vật Claymore và tận dụng hitlag của họ.
+ Mẹo số 2: Tạo một nhóm có hai nhân vật Anemo và một người dùng Claymore. Đơn vị Anemo có thể tăng tốc độ cho nhân vật Claymore của bạn.
+ Mẹo số 3: Sử dụng khiên của Diona và bất kỳ đơn vị Anemo nào để kích hoạt tốc độ trong khi bị dính sát thương, điều này có thể giúp bạn có đủ độ cao để thực hiện combo.

Thành công ngay từ lần đầu tiên thử đòn tấn công này là điều hiếm khi xảy ra. Bạn sẽ cần luyện tập nhiều lần trước đó. Bạn có thể thử với những đối thủ có nhiều HP chẳng hạn như Ruins Guards, King Hilichurl và những đối thủ có khiên. Đó là một cách hay để luyện tập combo ẩn này vì người chơi có thể tấn công các đối thủ một khoảng thời gian lâu hơn trước khi bạn tiêu diệt được mục tiêu. Ngoài ra, bạn có thể trang bị vũ khí kém mạnh hơn để tránh việc kẻ thù chết trước khi bạn thực hiện đòn tấn công kết hợp.

Các nhân vật Genshin Impact thực hiện Dragon Strike hiệu quả nhất

Những nhân vật thực hiện combo Dragon Strike giỏi nhất phải là người dùng Claymore, nhờ cơ chế gây lag của họ. Diluc là lựa chọn nhân vật DPS lý tưởng nhất cho kỹ thuật này. Tiếp theo là Eula. Tuy nhiên, các nhân vật Claymore khác cũng có thể làm tốt nếu bạn biết cách tận dụng tối đa khả năng. Những người như Sayu và Dori có thể gặp nhiều bất lợi hơn do kích thước nhỏ hơn.

Diluc là nhân vật Genshin Impact thực hiện combo Dragon Strike giỏi nhất

Kể từ Phiên bản 4.4, đây là tất cả các nhân vật Claymore trong Genshin Impact mà bạn có thể thực hành Dragon Strike: Diluc, Eula, Beidou, Chongyun, Dehya, Freminet, Itto, Kaveh, Navia, Noelle, Razor, Xinyuan, Sayu, Dori.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
237 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet