Các nhân vật anime có ngoại hình không hợp với độ tuổi

Ngoại trừ những nhân vật đã hàng nghìn tuổi thì có các nhân vật anime khiến fan bất ngờ vì vẻ ngoài không đúng với độ tuổi.

Kinue Hayase – Masamune-kun’s Revenge

Kinue Hayase là một trong những ví dụ điển hình nhất về một nhân vật anime trông không giống tuổi của họ. Cô ấy là một bà mẹ hai con 42 tuổi, nhưng bạn có thể đoán rằng cô ấy đang học tiểu học. Bản tính dễ thương, thích tán tỉnh của cô là nguyên nhân khiến các con cô xấu hổ.

Biscuit Krueger – Hunter X Hunter

Dù bạn có tin hay không thì “cô gái” có vẻ ngoài đáng yêu này thực chất đã 57 tuổi. Biscuit Krueger, (AKA Bisky), là một Thợ săn kho báu chuyên nghiệp, người sử dụng Nen của mình để khiến mình trông trẻ hơn. Hình dạng thật của cô ấy cũng điên rồ vì cô ấy là một phụ nữ cực kỳ cơ bắp to gấp nhiều lần so với hình dạng lúc trẻ.

Bill Watkins – Spy x Family

Thoạt nhìn, Bill Watkins có vẻ như là một trong những giáo viên tại Học viện Eden. Nhưng thực ra anh ấy là học sinh của trường và đang học lớp một. Đúng vậy, anh chàng cao lớn, vạm vỡ này là một cậu bé sáu tuổi. Gen trong gia đình anh dường như rất mạnh mẽ vì cha anh, một thiếu tá nổi tiếng trong quân đội, thậm chí còn mạnh mẽ và đáng sợ hơn.

Eisaku Noguchi – March Comes In Like A Lion

Eisaku Noguchi là chủ tịch câu lạc bộ hóa học của trường và là một học sinh năm thứ nhất, nghĩa là cậu ấy khoảng 15 tuổi. Bất kể tuổi thật, vai trò lãnh đạo cùng với bộ vest chỉnh tề và bộ ria mép nhỏ – khiến cậu trông giống một người đàn ông trung niên. Các bạn cùng lớp cũng cảm thấy ngạc nhiên vì cậu không phải là giáo viên hay đàn anh cùng trường. Anime March Comes In Like A Lion cũng thường xuyên phải nhắc nhở người xem về tuổi thật của cậu thông qua phụ đề.

Tsukuyomi Komoe – A Certain Magical Index

Thoạt nhìn, Tsukuyomi Komoe trông giống như một cô bé chưa đầy mười tuổi. Nhưng trên thực tế, cô ấy là giáo viên chủ nhiệm lớp 7. Mặc dù không rõ tuổi thật của cô ấy, nhưng có thể chắc chắn rằng cô ấy ít nhất 21 tuổi vì cô ấy là giáo viên của trường. Mặc dù trông giống như một đứa trẻ nhưng cô ấy là một giáo viên cực kỳ đáng tin cậy và có năng lực, luôn quan tâm đến học sinh của mình.

Stiyl Magnus – A Certain Magical Index

Với chiều cao khổng lồ 6’7″, phù thủy Stiyl Magnus trông như đang ở độ tuổi 20. Vì lý do này, hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết anh ấy chỉ mới 14 tuổi. Ai trên Trái đất này có thể tin rằng một đứa trẻ vị thành niên có thể cao gần 7 feet?

Leorio Paladiknight – Hunter X Hunter

Leorio Paladiknight năm nay 19 tuổi nhưng anh thường bị nhầm là một người đàn ông trung niên. Khi Killua chế nhạo anh ta là già, anh ta đáp lại bằng cách nhấn mạnh rằng anh ta trông giống một thiếu niên. Mặc dù khó có thể chứng minh được tuyên bố của anh ấy, nhưng đối với Killua 11 tuổi, anh ấy có lẽ cũng có vẻ tương đối già.

Kanata Izumi – Lucky Star

Kanata Izumi không phải là nhân vật duy nhất trong anime Lucky Star có vẻ ngoài không giống tuổi của mình, nhưng cô ấy chắc chắn là ví dụ điển hình nhất. Tuổi thật của cô ấy không xác định nhưng trước khi qua đời, cô ấy là một người trưởng thành đã lập gia đình và có một đứa con gái sơ sinh. Mặc dù đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng Kanata vẫn trông giống một cô bé. Đó thực sự là một phần lý do tại sao chồng cô, Sojiro, thích cô, vì anh ấy tự xưng là lolicon.

Mitsukuni Haninozuka – Ouran Host Club

Mitsukuni Haninozuka (AKA Honey-senpai) thực ra là một trong những nhân vật lớn tuổi nhất trong anime Ouran Host Club. Anh ấy là học sinh năm thứ ba trung học, nhưng anh ấy trông giống như một học sinh mầm non, và anh ấy rất nổi bật với vẻ ngoài dễ thương của mình khi là người dẫn chương trình. Bất chấp vẻ ngoài khiêm tốn của mình, anh ta có sức mạnh khiến người đàn em lớn hơn đáng kể Takashi Morinozuka kính trọng và đi theo anh ta.

Jotaro Kujo – JoJo’s Bizarre Adventure

Trong Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo Phần 3: Stardust Crusaders, Jotaro Kujo 17 tuổi. Nhưng vẻ ngoài đáng sợ và thân hình vạm vỡ khiến anh trông như một người đàn ông trưởng thành ở độ tuổi 30. Khi là học sinh trung học, Jotaro thường xuyên đánh nhau với các băng nhóm, chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc của mình ngay cả khi còn trẻ. Có thể nói chắc chắn rằng không ai muốn gây rối với thiếu niên này.

Hagumi Hanamoto – Honey & Clover

Hagumi Hanamoto có vẻ ngoài bằng một đứa trẻ sáu tuổi, và ở khía cạnh nào đó, vẻ ngoài của cô ấy không thực sự phù hợp với sự trưởng thành của cô ấy. Mặc dù vậy, vẻ ngoài trẻ con của cô khiến các bạn cùng lớp đại học hơi lo lắng, đặc biệt là những người thấy mình bị thu hút bởi cô.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet