Các hình ảnh đầu tiên của bộ phim Arcane 2 khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Bộ phim Arcane 2 được cộng đồng game thủ mong chờ đã hé lộ các hình ảnh đầu tiên trong trailer vừa mới ra mắt trên Youtube Netflix.

Mới đây, kênh Youtube của Netfiix đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về những bộ phim sắp được trình chiếu trên Netflix. Trong đó có không ít bộ phim nổi tiếng được nhiều người yêu thích như Twilight of the Gods, Saving Bikini Bottom: The Sandy Cheeks Movie, Spellbound..v.v. Tuy nhiên, có một bộ phim được cộng đồng game thủ quan tâm hơn hết là Arcane 2 cũng được có mặt trong video này.

Tuy chỉ góp mặt khoảng 10 giây ngắn ngủi nhưng cũng đã cung cấp khá nhiều thông tin để người xem phấn khích bàn luận. Một trong số chủ đề được quan tâm chính là tạo hình của các nhân vật trong Arcane 2 này. Thông qua trailer, ta có thể nhận thấy VI và Caitlyn đang mặc bộ đồ cảnh sát cùng với 3 người đồng đội của mình.

VI chính thức gia nhập Đội Cảnh Sát trong Arcane 2
VI chính thức gia nhập Đội Cảnh Sát trong Arcane 2

Theo suy đoán của nhiều khán giả, có vẻ như sự kiện Tên Lửa do Jinx bắn vào thành phố ở cuối mùa 1 đã diễn ra được khá lâu. Thậm chí lâu tới mức thành phố Piltover chấp nhận VI ( người đến từ thành phố Zaun hỗn loạn ) và một anh chàng người biến dị tham gia vào Đội Cảnh Sát. Phải biết, trong phần 1 các thành viên của Đội Cảnh Sát hoàn toàn là người của Piltover và đều là người bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Netflix nhá hàng teaser trailer mới của Arcane Season 2

Một vài chi tiết để củng cố giả thuyết này chính là Găng Tay Hextech trên tay của Vi trong Arcane 2. Ở mùa 1, nguồn năng lượng Hextech vẫn chưa được áp dụng rộng rãi, và găng tay của VI cũng chỉ mới là hàng thử nghiệm mà thôi. Tuy nhiên trong video, VI đã đeo nó như một món vật phẩm đại trà và được áp dụng rộng rãi tại thành phố Piltover.

Caitlyn trở nên "già dặn" hơn trong phim Arcane 2?
Caitlyn trở nên “già dặn” hơn trong phim Arcane 2?

Khuôn mặt của Caitlyn già đi thấy rõ, nếu bạn là một người xem Arcane thì chắc chắn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của Caitlyn. Giờ đây cô trở nên hốc hác và mệt mỏi hơn, đây là dấu hiệu của sự làm việc căng thẳng và đảm nhiệm vai trò quan trọng trong một đội ngũ. Điều này thể hiện rõ nhất khi cô đứng ở vị trí trung tâm của Đội Cảnh Sát.

Liệu đây có phải là con gái của Marcus trong Arcane 2?
Liệu đây có phải là con gái của Marcus?

Cuối cùng, chính là cô gái đứng ngoài cùng bên trái Đội Cảnh Sát. Khuôn mặt và màu tóc của cô cực kỳ giống với Ren, con gái Marcus ( Cảnh Sát Trưởng Chống Tham Nhũng của thành phố Piltover ). Nếu đây thực sự là cô ấy thì quãng thời gian trôi qua cũng phải ít nhất từ 5 năm trở lên, giống như cách VI và Jinx lớn lên một cách nhanh chóng trong mùa 1.

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ là giả thuyết của cộng đồng người hâm mộ Arcane 2 chứ không phải thông tin chính thức. Thông tin chính thức duy nhất về Arcane 2 chính là thông tin về ngày ra mắt của bộ phim này trên Netfiix. Được biết phim sẽ ra mắt trong tháng 11 năm 2024, tròn 1 năm kỷ niệm ngày ra mắt chính thức của mùa 1 (cụ thể là ngày 6/11/2023). Hãy theo dõi 2Game để nhận thêm các thông tin mới nhất về bộ phim bom tấn làng game này nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Tova Ross, You're so talented! https://icapcut.com/
2 days ago