Tam Quốc Chí VTC – Mở ra những thiên binh pháp độc đáo cho game thủ

Tam Quốc Chí VTC là tựa game chiến thuật với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc mà nhà phát hành VTC chuẩn bị ra mắt game thủ mobile trong tháng 12.

Tam Quốc Chí là giai đoạn lịch sử hỗn loạn nhất trong lịch sử Trung Hoa, nhưng đây cũng là thời điểm mà những giai thoại hoành tráng về binh pháp được lột tả hoành tráng đến người hâm mộ. Hiểu rõ khao khát cầm quân và trải nghiệm những thiên binh pháp thú vị này, mới đây nhà phát hành VTC đã chính thức mang Tam Quốc Chí VTC đến với cộng đồng. Qua đó game sẽ sớm ra mắt trong tháng 12 và mở ra kỷ nguyên giao tranh cũng như cơ hội để những chiến lược gia có thể tự tin thể hiện trên mobile.

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, lần lượt những danh tướng nổi tiếng như Lưu-Quan-Trương và những trận đánh lớn trong lịch sử như Hổ Lao, Quan Độ, Từ Châu, Xích Bích… đều được tái hiện với góc nhìn chiến lược vô cùng chân thật đến game thủ mobile. Bên cạnh đó tạo hình của những danh tướng đều bám sát nguyên tác của La Quán Trung, qua đó mỗi nét vẽ tay đều đủ để chấm phá tạo nên sự khác biệt trong dòng game Tam Quốc.

Bên cạnh đó lối chơi của game tập trung vào chiến thuật và game thủ có thể dễ dàng điều binh khiển tướng mang quân viễn chinh đánh chiếm những tòa thành lớn để làm bàn đạp mở ra vương quốc của riêng mình. Phong cách chủ đạo của game vẫn là gacha tướng lập đội hình, tuy nhiên cùng với việc phải ra chiến trường liên tục thì vấn đề hậu cần, binh lực lại là yếu tố thú vị khiến Tam Quốc Chí VTC chân thực và chiến lược hơn.

Qua đó để chiêu binh mãi mã thống nhất thiên hạ, game thủ cần phải có căn cơ và phát triển tài nguyên. Có rất nhiều cách để có tài nguyên trong Tam Quốc Chí VTC như chiến thuật nông trại xây dựng từ từ hay đơn giản nhất là công thành người chơi khác để cướp về. Qua đó game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện tầm vóc mưu lược cũng như chính trị của mình trong game.

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên cùng với việc nhà phát triển đã gần như hoàn tất giai đoạn Việt Hóa và lồng tiếng thì Tam Quốc Chí VTC sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 12/2021 này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet