Bunny Haven trao cho người chơi quyền điều hành khu bảo tồn thỏ siêu dễ thương

Bunny Haven là một tựa game casual mở ra một không gian thư giãn và chữa lành, nơi mà sự mê hoặc của những chú thỏ là không giới hạn.

Trong game Bunny Haven, nhiệm vụ của người chơi là nắm quyền điều hành một khu bảo tồn thỏ cứu hộ, bạn sẽ nhận nuôi và chiêu chuộng những chú thỏ gặp nạn, lang thang, và biến nơi đây trở thành nơi trú ẩn đầy tình yêu thương dành cho chúng. Bên cạnh đó, bạn còn song song điều hành một quán cà phê ấm cúng, làm cầu nối cho những chú thỏ và những khách hàng đến với nhau.

Game được thiết kế theo phong cách truyện tranh đáng yêu, gần gũi và mang đến rất nhiều loại thỏ với những đặc điểm riêng, màu sắc độc đáo và tính cách siêu dễ thương khiến bạn khó thể cưỡng lại. Để tạo nên một phong cách riêng cho thánh địa của mình, bạn có thể tự tô điểm bằng đồ nội thất và phụ kiện. Từ đó tạo ra một thiên đường làm hài lòng khách hàng của quán và những chú thỏ mình đang chăm sóc.

Tại quán cà phê, người chơi cần học cách quản lý, điều hành quán hoạt động suôn sẻ, ví dụ như phục vị các món ăn hảo hạng cho khách hàng đến quán, ghép đôi những khách hàng với những chú thỏ phù hợp. Nếu bạn là người yêu thích các tựa game kinh doanh quán cà phê, quản lý nhà hàng, game động vật, thú cưng thì đây sẽ là thiên đường cho bạn đắm chìm trong đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Town of Salem 2 – Một trải nghiệm thú vị và độc đáo mà bạn không muốn bỏ lỡ

Tham gia ngay tựa game casual Bunny Haven để được tương tác với một loạt các loài thỏ mà chỉ nhìn cũng khiến bạn lập tức muốn ngắm thật lâu, muốn ôm ấp và dành thời gian vui vẻ cùng chúng tạo ra những kỷ niệm khó quên. Chưa kể đến, đây còn là nơi ghi dấu những sự kết nối ấm lòng giữa người và động vật.

Hiện tại, nhà phát hành Runaway Play đã mở đăng ký trước cho Bunny Haven, người chơi đã có thể ghi danh trước để được là người đầu tiên trải nghiệm tựa game sưu tập thỏ đáng yêu này ngay khi game ra mắt. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng những người theo dõi trên Facebook để luôn cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất của game.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet