Bugs Go: Defender – Bảo vệ thế giới bọ khỏi lũ bọ xấu xa

Bugs Go: Defender là tựa game được phát triển và phát hành bởi HisarGame, game có chơi khá giống với tựa game Archer Hero nổi tiếng.

Nếu bạn là một thích chơi những tựa game sinh tồn hoặc chống lại bầy quái vật đông vô số kể thì Bugs Go: Defender có lẽ là tựa game thích hợp dành cho bạn. Với lối chơi đơn giản như những tựa game cùng thể loại, bạn sẽ được chiến đấu với những con quái vật xuất hiện liên tục để tấn công bạn. Việc bạn cần làm là phải tiêu diệt bọn chúng trước khi số lượng quân địch càng ngày càng tăng.

Vì cô Bọ Chúa đang tới giai đoạn sắp sinh con và trở nên vô cùng yếu đuối. Lũ bọ từ thế giới khác nghe tin đồn nên đã sai người dẫn binh sang xâm chiếm thế giới này. Bạn sẽ vào vai Hiệp Sĩ Bọ, một người được chọn để bảo vệ thế giới khỏi lũ bọ xấu xa kia.

Trong game, bạn sẽ chỉ có một mình chống lại lũ bọ kia mà thôi. May mắn sao, với mỗi tên bọ mà bạn hạ gục sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm nâng cấp bản thân. Và khi bạn lên cấp, bạn có thể chọn một trong 3 kĩ năng ngẫu nhiên để tăng cường sức mạnh bản thân.

Các nhân vật trong game được nhà phát hành xác nhận là lấy ý tưởng từ tựa game Hollow Knight nổi tiếng. Người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu đặc sắc trên nền đồ họa 2.5D đẹp mắt. Tạo hình của các nhân vật trong game vừa quen vừa lạ khiến người chơi thích thú không thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tất tần tật về vũ khí trong tựa game AR Monster Hunter Now sắp ra mắt

Game cũng có hệ thống trang bị, kỹ năng cho nhân vật để người chơi có thể nâng cấp và chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến phía sau.

Nhìn chung thì tựa game Bugs Go: Defender này không có gì quá nổi bậc so với các đàn anh đi trước nhưng lại ghi điểm vào khoản đồ họa và tạo hình nhân vật ấn tượng. Hi vọng game sẽ xem xét và cho người chơi điều khiển những con bọ chỉ xuất hiện bằng kĩ năng triệu hồi trong trận đấu.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet