Brawl Stars – game MOBA chỉ chơi bằng một ngón tay vô cùng độc đáo trên di động

Nhìn chung Brawl Stars là tựa game bắn súng lai MOBA kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn trên mobile.

Tham gia vào game mobile Brawl Stars người chơi sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Game hiện có bốn chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn:

– Bounty: Người chơi mỗi khi hạ gục được người chơi khác sẽ có được một ngôi sao trên đầu. Đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất sẽ giành chiến thắng
– Smash & Grab: Thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ, đội nào đạt 10 Crystals trước sẽ giành chiến thắng.
– Heist: Thi đấu đối kháng.
-Showdown: 10 người chơi cùng chiến đấu trong một bản đồ, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

2game-Brawl-Stars-mobile-1.jpg (1185×668)

Song khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ, Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Mà trái lại trong game này người chơi phải tham gia các cuộc thi đấu để thu thập tiền, Elixir và Chips để nâng cấp và mở khóa các Brawlers mới.

2game-Brawl-Stars-mobile-2.jpg (1280×600)

Được biết các Brawlers này sẽ là các nhân vật mà bạn chọn trước khi tham gia vào các trận thi đấu. Với mỗi Brawler có những kỹ năng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như hấp dẫn cho các pha combat. Một khả năng chung mà tất cả các Brawler đều có đó là khả năng tàng hình khi đứng trong bụi rậm và chỉ bị người chơi khác nhìn thấy nếu chui vào cùng bụi rậm đó.

2game-Brawl-Stars-mobile-3.jpg (1200×698)

Về phần đồ họa tuy là thể loại game bắn súng kết hợp MOBA nhưng Brawl Stars được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và dễ thương, đậm phong cách của Supercell. Và nhất là trong một chiến trường hỗn độn thế này càng làm nổi bật lên sự vui nhộn của game.

2game-Brawl-Stars-mobile-4.jpg (1280×720)

Nhìn chung Brawl Stars là tựa game bắn súng lai MOBA kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn, đồ họa ưa nhìn cùng lối chơi đồng đội rất thích hợp để thư giãn cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần. 

Tải game Brawl Stars cho Android – iOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet