Tin vui: Bom tấn MOBA trên di động Vainglory sắp đặt server tại Việt Nam

Thông tin mà bất cứ game thủ  nào tại Việt Nam yêu thích tựa game đình Moba Mobile nổi tiếng nhất trên thế giới có tên Vainglory đều sẽ nhảy cẫng lên khi nghe thấy.

Rạng sáng nay, trong trận chung kết giải đấu Vainglory 8 Spring Live Championships tại London, Super Evil Megacorp – đơn vị chủ quản tựa game Vainglory đã chính thức tung những thông tin về dự định phát triển của Vainglory trong tương lai gần. Những nỗ lực của Super Evil Megacorp (SEMC) trong thời gian vừa qua nhằm mang tới cho game thủ trên toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng sẽ có những thời gian trải nghiệm Vainglory tuyệt vời nhất.

Và điều gì đã khiến game thủ trên toàn cầu và đặc biệt tại Việt Nam reo hò trong đêm qua? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Đặt server Vainglory tại Việt Nam và rất nhiều nước khác, ping chơi sẽ mượt mà hơn!

Đã lâu lắm rồi, cộng đồng game thủ yêu thích tựa game MOBA Việt Nam chưa từng được nghe một thông tin như vậy. Một tựa game MOBA Mobile nổi tiếng đứng top 1 top 2 trên thế giới sẽ đặt server (máy chủ) tại Việt Nam. Nó còn hơn cả phiên bản Việt hóa dành riêng cho cộng đồng game thủ nước nhà, còn hơn cả tặng free toàn bộ trang phục hay hero. Nó là một điều gần như sẽ thay đổi toàn bộ game thủ đã, đang và sắp trải nghiệm Vainglory theo chiều hướng tốt.

Anh1.jpg (800×446)

Theo như thông báo chính thức của SEMC, đi cùng với Việt Nam, các nước lân cận khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc cũng sẽ có server riêng để cải thiện chất lượng kết nối mạng. Việc lắp đặt máy chủ gần như đã hoàn thành, bạn có thể vào trải nghiệm Vainglory với mức ping từ 7-20 ngay bây giờ trong chế độ chơi Practice Mode. Và dự kiến, trong một vài tháng tới, game thủ Việt Nam và các nước kể trên sẽ chính thức được “sờ tận tay” một Vainglory mượt hơn rất nhiều.

Bản đồ 5vs5 chuẩn MOBA truyền thống sắp được ra mắt

Đây cũng một thông tin gây chấn động cực mạnh với cộng đồng Vainglory trên toàn cầu. Mặc dù, điều này cũng được SEMC hé lộ cách đây 3 tháng, nhưng chỉ là những thông tin vụn vặt. Và trong đêm qua, họ đã tung ra những hình ảnh từ sơ sài cho tới chi tiết nhất về bản đồ 5vs5. Mặc dù, bản đồ vẫn còn đang trong quá trình thu thập ý tưởng, thiết kế cho phù hợp nhất với đặc tính game moba trên mobile nhưng chỉ thế thôi cũng khiến game thủ rất hài lòng.

Anh3.jpg (800×446)

Nhìn vào bản đồ trên, bạn có thể thấy về cơ bản nó giống như các tựa game MOBA 5vs5 khác. Đều có 3 đường: Top – Mid – Bottom, khu vực rừng, mỗi đường có 3 trụ bảo vệ… Nhưng với Vainglory, nó sẽ có nhiều điều khác biệt về Kraken, Gold Miner, Crystal Sentry. Tất cả vẫn còn đang phát triển, hãy chờ đợi để đón nhận một Vainglory hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn trong tương lai!

Anh2.jpg (800×425)

Gây ấn tượng đối với game thủ Vainglory trên thế giới bằng lối chơi nhanh, hấp dẫn khi thi đấu 3vs3, ra mắt 5vs5, với sự thay đổi toàn bộ từ map cho tới lối chơi thì nhà phát triển còn phải làm rất nhiều điều để không đánh mất đi những thứ mình đã có mà còn phải khiến game thủ yêu thích nhiều hơn. Dự kiến, bản đồ 5vs5 sẽ được tung ra vào cuối năm 2017.

Hệ thống Talents chính thức ra mắt trong phiên bản 2.5 sắp tới.

Talents hay còn gọi là hệ thống Tài Năng sẽ được SEMC chính thức đưa vào trong phiên bản cập nhật 2.5 sắp tới. Nó là một hệ thống nâng cấp các kỹ năng của các hero, và chỉ được áp dụng trong các chế độ chơi nhanh như: Blitz và Battle Royale. Hệ thống này sẽ giúp game thủ có những cuộc chiến thú vị, nóng bỏng hơn rất nhiều.

Anh4.jpg (800×449)

Bên cạnh 3 thông tin mà game thủ quan tâm nhất ở trên, SEMC còn thông báo rằng sẽ có những thay đổi để Vainglory ngày càng mượt hơn từ những hành động nhỏ của hero trong trận chiến cho tới việc giao tiếp trong game. Tất cả những gì mà SEMC làm cho tới nay đều vì game thủ, vì họ là điều mà họ quan tâm nhất.

Trang chủ game https://www.vainglorygame.com/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet